Địa chỉ in standee hình người chuyên nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ in standee hình người chuyên nghiệp tại TPHCM

Nội Dung Chính

Bạn là một công ty quảng cáo, bạn là một doanh nghiệp bán vé máy bay, bạn là bất cứ ai đang có nhu cầu in standee hình người hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để làm ngay standee hình người tại xưởng với giá cả phải chăng

Cách làm standee hình người như thế nào và để đặt làm nó thì phải làm gì ?

Standee hình người thì cũng rất đơn giãn và hoàn toàn không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ, chúng tôi xin chia sẽ cách làm standee hình người đơn giãn để quý khách hiểu và có quyết định đúng đắn khi sử dụng standee hình người.

Standee hình người được cấu thành bởi ba loại chất liệu chính đó là PP và Format và chân sắt và xưởng in standee hình người của chúng tôi thường in hình người trên PP và cán một lớp Format 3 ly hoặc 5 ly tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

kế đó là chân và khung sắt giúp standee đứng vững mà không bị nghiên hoặc đổ ngã… Nhưng chân standee hình người lại có 2 loại là chân xếp hoặc chân đứng. Nên quý khách phải lựa chọn.

Quy trình và cách làm standee hình người rất đơn giãn, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết gì về in standee hình người và chúc quý khách có thể in standee hình người một cách dễ dàng.

Ưu điểm và nhược điểm của standee hình người

Ưu điểm

So với bảng hiệu quảng cáo thì các loại standee thường được dùng vì có khả năng linh hoạt, thay đổi điểm điểm quảng cáo dễ dàng, tính gọn nhẹ, dễ thiết kế theo ý muốn.Không cần phải đăng ký giấy xin phép quảng cáo bạn cũng có thể chỉ cần mua sản phẩm và đem về  sử dụng một cách dễ dàng. Khi cần thay đổi thì loại bỏ tấm bạt cũ và thay mới giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Nếu bạn là một công ty lớn, chi phí cho các hoạt động Pr, quảng cáo trên truyền hình, treo băng rôn khắp sẽ rất cao. Việc xài sản phẩm này thay thế giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, không những vậy cùng với số tiền nó mà bạn có thể phân bố nhiều nơi hơn vì giá thành mỗi sản phẩm rất rẻ. Loại standee mô hình 3D này đã được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, thu hút khác hàng cực kì lớn khi kết hợp với những slogan độc đáo hay tích hợp mini game vui nhộn.

Nhược điểm

Nhược điểm của kệ X có lẽ là khi có có gió lớn dễ bị ngả hàng loạt cùng với đó là chiếm diện tích của người khi di  chuyển khá nhiều. Còn lại thì mọi công dụng khi sử dụng đều rất tuyệt vời.

Địa chỉ in standee hình người chuyên nghiệp tại TPHCM

Hãy đến ngay với chúng tôi – aloinan để tạo được những standee hình người chuyên nghiệp mẫu mã đẹp và chất lượng tốt

Chúng tôi nhân thiết kế ở tất cả các quận: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7

 

Xem thêm: In standee để bàn giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Công ty in standee chữ X chuyên nghiệp tai TPHCM

Xem thêm: Công ty in standee cuốn chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.