Chuyên in UV lên inox giá rẻ ở Quận 8 TPHCM

Chuyên in UV lên inox giá rẻ ở Quận 8 TPHCM

Nội Dung Chính

Công Nghệ in UV lên inox:

In UV lên inox là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu inox bằng các loại mực in UV cao cấp. Ngay sau đó được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV có ánh xanh tím đẹp mắt. In uv là công nghệ in hiện đại được sử dụng vô cùng phổ biến trên thế giới hiện nay. Công nghệ in này cho phép chúng ta có thể in ấn trên mọi chất liệu khác nhau mà vẫn đem đến sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, hiệu quả.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Chất lượng sản phẩm vượt trội

 Ưu  điểm vượt trội công nghệ in UV lên inox:

  • In trên kim loại (bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt)
  • In UV lên Inox làm biển số nhà
  • In UV lên inox làm bảng tên công ty
  • In UV lên inox làm biển phòng ban, chức danh
  • In UV lên inox làm biển phòng cháy chữa cháy
  • In UV lên inox làm quà, vật kỷ niệm
  • In trên kim loại với bật lửa.
  • In trên vỏ bút, đồng hồ, vỏ hộp bút
  • In trên đồ trang sức bằng kim loại bề mặt cong

Đặc biệt hơn hết , công nghệ in hiện đại nhưng thời gian để hoàn thành một sản phẩm in UV trên Inox rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Nhờ đó mà khách hàng không chỉ rút ngắn được thời gian chờ đợi mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, sức lực.

Chất lượng sản phẩm vượt trội :

Những sản phẩm được in bởi công nghệ in UV trên Inox luôn đảm bảo màu sắc chân thực, đúng yêu cầu bản thiết kế. Bên cạnh đó, bề mặt sản phẩm sau khi in hoàn tất cũng sẽ không xuất hiện hiện tượng, nhem màu (kể cả là những chi tiết cực kì nhỏ), rỗ hay cặn mà hoàn toàn láng mịn, đẹp mắt.

Ứng dụng công nghệ in UV lên inox:

Làm biển báo chỉ dẫn: Với độ bền cao và chất lượng sản phẩm sau in đảm bảo đẹp, màu sắc rõ ràng, sang trọng nên biển báo chỉ dẫn được làm từ Inox ngày càng phổ biến. Do đó, công nghệ in UV trên Inox cũng vì vậy mà được ưa chuộng.

Làm quà tặng:Tuy không được ứng dụng nhiều nhưng các sản phẩm quà tặng làm từ Inox thực tế vẫn đạt được độ yêu thích nhất định. Những sản phẩm được tạo ra từ Inox với công nghệ in UV kết hợp luôn có nét độc đáo riêng biệt. Phổ biến nhất hiện nay chính là những món quà lưu niệm như cúp, huy chương, móc chìa khoá, …

Nhóm bảng thông số kỹ thuật.

Bạn đang lo ngại về vấn đề giá cả nhưng mong muốn đảm bảo về chất lượng?

Hãy gọi ngay cho Á Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và thực hiện mong muốn của bạn.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết với lĩnh vực in ấn, Á Châu sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp túi tiền. Công ty Á Châu tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

In ấn Á Châu: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Tân Bình, Tân phú, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh, Gò Vấp,Phú Nhuận, Thủ Đức.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.