Chuyên in UV lên inox giá rẻ ở Quận 9 TPHCM

Chuyên in UV lên inox giá rẻ ở Quận 9 TPHCM

Nội Dung Chính

In UV lên inox:

in UV lên inox hiện nay đang là công nghệ được nhiều người lựa chọn bởi những những lợi ích vượt trội của nó so với in ấn thông thường. Nhờ công nghệ đó, chúng ta nhận ra rằng việc in ấn không còn giới hạn ở in trên giấy nữa mà có thể in được trên rất nhiều chất liệu khác nhau. 

In UV trên Inox là việc ứng dụng công nghệ in UV để in trực tiếp lên bề mặt Inox theo các thiết kế cụ thể. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật của công nghệ in UV hiện đại – Công nghệ sử dụng mực in không chứa dung môi, được làm khô bởi các tia UV và được in nhiều lớp mực. Do đó, sau quá trình in UV trên Inox, mực in sẽ không dễ bị bong tróc bởi những tác nhân bên ngoài, từ đó đảm bảo sản phẩm sau khi in sẽ có đường nét, họa tiết đẹp, chắc chắn và bền hơn.

bảng tên được in UV lên inox

bảng tên được in UV lên inox

Ứng dụng của in Uv trên inox:

Đối với ứng dụng của in uv trên chất liệu inox phục vụ cho 3 nhóm cơ bản bao gồm: biển chỉ dẫn, bảng thông số kỹ thuật và quà tặng.

Nhóm biển chỉ dẫn:                               

Nhóm biển chỉ dẫn là nhóm được ứng dụng công nghệ in uv trên inox nhiều nhất. Tiêu biểu của nhóm biển chỉ dẫn là: Biển số nhà, biển số phòng, bản đồ, biển chỉ dẫn thang máy, biển tên các công ty, xí nghiệp. Nhờ đặc tính bền, đẹp, sang trọng, người ta thưởng dụng vật liệu inox thay vì nhựa alumi như trước kia. Các loại bảng tên trên bàn biển chỉ dẫn ngoài trời; biển thông báo cũng được ưu tiên sử dụng loại vật liệu này.

in Uv lên inox làm biển chỉ dẫn

in Uv lên inox làm biển chỉ dẫn

Nhóm bảng thông số kỹ thuật:

Nhóm bảng thông số kỹ thuật bao gồm các loại bảng trên kim loại mỏng. Những bảng biểu thị thông số thiết bị siêu nhỏ cho đến cực lớn.

Nhóm quà tặng:       

Được ứng dụng ít hơn, tuy nhiên bạn không thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này. Nhờ độ bền vượt trộ của mực, chống được va chạm nhẹ. Người ta sử dụng in uv trên inox để thực làm các đồ trang trí, quà tăng, móc chìa khoá… Ngoài ra các loại quà lưu niệm như cúp, huy chương cũng được sử dụng nhiều vật liệu làm bằng inox.

Độ bền cao khi in UV lên inox:

Công nghệ in UV trên Inox được nghiên cứu với độ bền vượt trội so với các công nghệ in ấn khác. Độ bền của sản phẩm có teẻ đạt đến năm và sẵn sàng thách thức mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt như: độ ẩm cao, nắng nóng,… Mực in được phun nhiều lớp sẽ giúp hình ảnh in trên sản phẩm tránh được những ảnh hưởng từ bên ngoài. Ngoài ra, vì là công nghệ ứng dụng in UV trên chất liệu kim loại đặc biệt như Inox nên khả năng chống gỉ của các sản phẩm cực kì cao và công tác lau chùi, vệ sinh cũng dễ dàng, thuận tiện.

Vì sao bạn nên chọn Á Châu?

Với công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Công Ty in ấn Á Châu xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với mức giá ưu đãi nhất hiện nay khi sử dụng in UV trên inox.

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ in ấn, Á Châu  luôn sẵn sàng đầu tư máy móc, thiết bị để tối ưu hoá chất lượng sản phẩm in, nhằm đáp ứng nhanh nhất, chất lượng nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, với dây chuyền công nghệ in hiện đại nhất, bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự yên tâm,  một sự hài lòng tuyệt đối.

Ưu Đãi dành cho khách hàng của Á Châu:

Cam kết đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm in uv trên mọi chất liệu.

Thời gian làm hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ.

Ưu đãi giảm giá in đối với khách hàng in thường xuyên với số lượng lớn.

In ấn Á Châu: Qu ận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân  Phú, Quận Phú Nhuận, Quận G ò Vấp, B ình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.