Công ty in standee chữ x chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty in standee chữ x chuyên nghiệp tại tphcm

Nội Dung Chính

Alo in ấn giới thiệu Standee chữ X được rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo sử dụng trong các kỳ triễn lãm, các buổi biểu diễn văn nghệ và sử dụng để trưng bày mẫu quảng cáo mới tại các siêu thị, nhà sách, sân bay.

Trong các sự kiện triển lãm, hội chợ không thể thiếu các standee chữ X (giá chữ X, kệ X). Khi ra mắt sản phẩm mới ta hay thấy các banner, bandroll quảng cáo được gắn trên standee chữ X làm cho không gian của buổi triễn lãm, hội chợ đẹp mắt và thẩm mỹ hơn.

Đặc điểm của Standee chữ X

  • Standee chữ X làm từ khung sắt sơn tĩnh điện, màu đen, thanh đàn hồi, vòng định vị nhôm, có bao đựng chuyên dụng.
  • Chất liệu dùng để in banner treo: Hiflex hoặc PP có đục 4 lỗ khoen để treo.

Kích thước của Standee chữ X

    • Standee cường lực 0.6 x 1.6m
    • Standee cường lực 0.8 x 1.8m

Ưu điểm của Standee chữ X

Standee chữ X có tính cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và có thể thay đổi nội dung liên tục, nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bởi thế, standee chữ X cũng được xem là một phần không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng.

Trong hội chợ hay triển lãm hoặc trong siêu thị muốn giới thiệu đến mọi người sản phẩm mới hay thông tin cần thông báo, thay vì treo lên tường thì gắn lên giá standee chữ X sẽ gọn gàng và có thẩm mỹ hơn, đẳng cấp hơn.

Chúng tôi nhân thiết kế ở tất cả các quận: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.