Chuyên in UV lên inox ở Quận 2 tại TPHCM

Chuyên in UV lên inox ở Quận 2 tại TPHCM

Nội Dung Chính

In UV lên inox?

In uv là công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, trong khi đó in Inox là loại vật liệu làm bằng kinh loại. Như vậy chúng ta có thể hiểu in Uv trên chất liệu inox; là công nghệ sử dụng máy in Uv in phun trực tiếp lên bề mặt các tấm inox.

In Uv là công nghệ in hiện đại, với những đặc tính ưu việt không phải côn nghệ in nào cũng có. Chúng sử dụng loại mực in chuyên dụng, làm khô bằng tia uv. Chính những ưu điểm này mà khiến cho phần mực in bám chặt vào Inox tạo ra sản phẩm với chất lương in tuyệt vời.

Ứng dụng của in Uv trên inox:

Đối với ứng dụng của in uv trên chất liệu inox phục vụ cho 3 nhóm cơ bản bao gồm: biển chỉ dẫn, bảng thông số kỹ thuật và quà tặng.

  • Nhóm biển chỉ dẫn:                               

Nhóm biển chỉ dẫn là nhóm được ứng dụng công nghệ in uv trên inox nhiều nhất. Tiêu biểu của nhóm biển chỉ dẫn là: Biển số nhà, biển số phòng, bản đồ, biển chỉ dẫn thang máy, biển tên các công ty, xí nghiệp. Nhờ đặc tính bền, đẹp, sang trọng, người ta thưởng dụng vật liệu inox thay vì nhựa alumi như trước kia. Các loại bảng tên trên bàn biển chỉ dẫn ngoài trời; biển thông báo cũng được ưu tiên sử dụng loại vật liệu này.

  • Nhóm bảng thông số kỹ thuật:

Nhóm bảng thông số kỹ thuật bao gồm các loại bảng trên kim loại mỏng. Những bảng biểu thị thông số thiết bị siêu nhỏ cho đến cực lớn.

  • Nhóm quà tặng:

Được ứng dụng ít hơn, tuy nhiên bạn không thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này. Nhờ độ bền vượt trộ của mực, chống được va chạm nhẹ. Người ta sử dụng in uv trên inox để thực làm các đồ trang trí, quà tăng, móc chìa khoá… Ngoài ra các loại quà lưu niệm như cúp, huy chương cũng được sử dụng nhiều vật liệu làm bằng inox.

Một số lưu ý khi in UV lên inox:


Mặc dù sở hữu những tính năng ưu việt. Tuy nhiên khi lựa chọn công nghệ in Uv trên chất liệu inox bạn cũng cần phải lưu ý những điểm sau:

Sử dụng vật liệu đảm bảo: Không phải loại inox nào cũng giống nhau. Chỉ cần thay đổi hàm lượng crom, hay cacbon trong kim loại ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu. Nhiều người chọn loại inox rẻ sau 1 thời gian ngắn sử dụng vật liệu gỉ sét bề mặt đẩy các lớp mực in ra ngoài.

Xem xét nhu cầu thực tế: Chi phí để sản xuất sản phẩm in uv trên inox tương đối cao so với các công nghệ và vật liệu khác. Vì độ bền vượt trội của sản phẩm lên đến hàng chục năm. Để tránh lãnh phí bạn cần xem nhé nhu cầu thực tế của mình.


Ưu điểm khi in UV lên inox:


– Có độ bền cực cao.
– Chất lượng in tốt.
– Chống oxi hóa và ăn mòn.
– Chịu nhiệt cao.
– An toàn cho người sử dụng.


Á Châu, nơi in ấn chất lượng cao!


Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và thực hiện mong muốn của bạn.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết với lĩnh vực in ấn, Á Châu sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp túi tiền. Công ty Á Châu tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Sử dụng những thiết bị máy móc hiện dịa tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

In ấn Á Châu: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 Tân Bình, Tân phú, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.