Chuyên in UV lên inox ở Quận 3 tại TPHCM

Chuyên in UV lên inox ở Quận 3 tại TPHCM

Nội Dung Chính

Với nhu cầu thay đổi không ngừng của người dùng, việc in ấn đã trở nên đã dạng hơn, đơn thuần không còn là việc in trên giấy. Thay vào đó việc in trên nhiều chất liệu khác nhau để dùng vào mục đích khác nhau. Một trong số đó là in trên inox. Vậy in uv trên inox ở đâu tốt? Giá in trên inox có rẻ không?


In UV lên Inox là gì?


Việc sử dụng các vật liệu bằng chất liệu inox không gỉ, có bề mặt phẳng hoặc lồi. Sau đó xử dụng các in uv hiện đại để tiếng hành in lên bề mặt với các họa tiết theo thiết kế đã định.


Một số ứng dụng của in inox:

 • In trên kim loại vỏ điện thoại, máy tính bảng, laptop, ốp lưng kim loại của các sản phẩm điện tử.
 • In trên kim loại với đĩa kim loại, hộp đựng bằng kim loại (hộp quà, hộp đựng danh thiếp).
 • In trên kim loại với móc khóa các loại, đồ lưu niệm, usb vỏ kim loại bề mặt phẳng.
 • In trên kim loại với kỷ niệm chương, huy chương, huy hiệu,
 • In trên mặt đồng hồ, vỏ hộp bút.
 • In trên kim loại thẻ tên nhân viên, thẻ tên học sinh,
 • In trên kim loại bảng chức danh treo trên cửa phòng, bảng chức danh để trên bàn, bảng chỉ dẫn, bảng hướng dẫn phòng cháy chữa cháy.

Đặc tính kỹ thuật của in uv trên inox:


In uv nói chung và in uv trên inox nói riêng đều sở hữu những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời. Trong đó nổi trội là công nghệ mực in không dung môi, và in phun nhiều lớp.

 • Công nghệ mực in không dung môi:
  Trong In ấn, In uv sử dụng loại mực in chuyên dụng hay còn gọi là mực Uv. Loại vực in này là mực không dung môi. Chính vì điều này sau khi in mực in uv không thể tự khô nhờ tác động của nhiệt và bay hơi nhờ gió. Người ta phải sử dụng các ti uv để chiếu lên bề mặt in từ đó làm khô mực.
 • Công nghệ in phun nhiều lớp.
  in uv trên chất liệu inox sử dụng công nghệ in phun nhiều lớp độc đáo. Người ta có thể in từ 2 đến 5 lớp mực lên bề mặt vật liệu. Sau khi in bạn có thể cảm nhận rõ ràng độ dày của mực in so với bề mặt vật liệu. Ngoài lớp mực in uv, người ta sử dụng 1 lớp mực dẻo đặc biệt phủ lên bề mặt. Việc này giúp báo vệ lớp mực trước tác động của mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời, việc sử dụng công nghệ in phun nhiều lớp sẽ tạo ra điểm nhất, màu sắc độc đáp cho chất liệu in.

Ưu điểm của in Uv trên inox:


Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt của công nghệ mới. Không chỉ sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Công nghệ in UV trên inox vượt trội với sự ra đời của nhiều loại vật liệu mới.

 • In uv có độ bền cực cao:
  So với các công nghệ in khác, In uv trên inox sở hữu sức mạnh với độ bền vượt trội. Không một công nghệ in nào cho chất lượng in tốt đến vậy. Thời gian đảm bảo về độ bám dính, màu sắc lên đến 10 năm.
 • Nếu sử dụng kết hợp in phun mực phủ lên bề mặt; độ bền của mực in có thể chống chịu với mọi điều kiện khắc nhiệt. Từ nhiệt độ cao, ăn mòn, độ ẩm, nắng nóng hay ngâm nước.
 • Chất lượng in tốt.
 • Chống oxi hóa và ăn mòn.
 • An toàn cho người sử dụng.

Bạn đang lo ngại về vấn đề giá cả nhưng vẫn mong muốn đảm bảo về chất lượng?


Hãy gọi ngay cho Á Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và thực hiện mong muốn của bạn.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết với lĩnh vực in ấn, Á Châu sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Công ty Á Châu tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
In ấn Á Châu: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân phú, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.