Chuyên in UV lên Mica giá rẻ ở Quận 4 tại TPHCM

Chuyên in UV lên Mica giá rẻ ở Quận 4 tại TPHCM

Nội Dung Chính

Hiện tại người ta đã phát minh ra rất nhiều loại công nghệ in nhằm mang đến cho khách hàng sự hiện đại và tiện lợi hơn trong việc sản xuất sản phẩm Một trong những công nghệ in được sử dụng nhiều nhất, đó chính là kỹ thuật in uv trên mica.
Chắc chắn kỹ thuật này sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất Vậy còn chần chừ gì mà không khám phá ngay kỹ thuật in này trong bài viết dưới đây.

In uv trên mica là gì ?

Là một trong những phương pháp in đơn giản, nhanh chóng, vì có thể giúp khách hàng in trực tiếp trên mica Do đó, đây là điểm độc đáo khiến nhiều người ưa chuộng và tin dùng hơn những cách in truyền thống.

Kỹ thuật in này sẽ dùng tấm mica đã được cắt trên máy laser, có kích thước đúng với bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng Sau đó, để hoàn thành kỹ thuật này người ta sẽ in sản phẩm trên máy in uv.


Lợi ích khi in UV lên Mica?


– Tuổi thọ sử dụng lâu dài.
– Có khả năng chống mốc, chống nước, chống ẩm và chịu được nhiệt độ cao trong môi trường.
– Giá thành rẻ nhưng tuổi thọ cao.

In UV lên mica

In UV lên mica

Ứng dụng phổ biến:

Cho đến thời điểm hiện tại, in uv trên mica đã được ứng dụng rộng rãi trong các loại tranh treo tường, trang trí quảng cáo, nội thất và một số loại bảng như bảng ghi chú, bảng hiệu công ty, bảng tên phòng ban trong công ty, cảnh báo ngoài trời, bảng tên sản phẩm Với những ưu điểm vượt trội về giá thành và chất lượng, công nghệ in mica sẽ tạo ra một bước đột phá mới trong nhành in ấn. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, bền đẹp với thời gian.Bạn nên chọn Công ty Á Châu vì chúng tôi sẽ có những máy móc, thiết bị hiện đại, nhằm giúp bạn có được sản phẩm đạt chất lượng cao và có thể tiết kiệm thời gian hơn Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình và thân thiện.
In ấn Á Châu: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân phú, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh.

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.