In name card chuyên nghiệp tại tphcm

In name card chuyên nghiệp tại tphcm

Nội Dung Chính

Ấn phẩm in name card

Name card là ấn phẩm in ấn của bạn được kháca hàng, đối tác, bạn bè lưu giữ lại một cách cẩn thận. Để name card của bạn luôn được lưu giữ một cách trân trọng, hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

Với dịch vụ thiết kế name card và in name card của Á Châu bạn sẽ có một tấm card đẹp và chuyên nghiệp. Với nhiều loại giấy mỹ thuật và nhiều khâu thành phẩm từ Á Châu design & print, bạn sẽ nhận được giải pháp tốt nhất.

Bảng giá in name card nhanh lấy liền

Nếu bạn đang cần gấp name card của mình cho buổi gặp với đối tác, khách hàng,… hay tham dự một buổi hội thảo quan trọng nào đó, nơi bạn có thể giao tiếp với các đối tượng tiềm năng của mình. Hãy sử dụng dịch vụ in name card nhanh của Á Châu . Chúng tôi cung cấp các mẫu name card sẵn sàng để in nhanh lấy liền, có thể đáp ứng trong vòng 30p (chưa gồm thời gian giao hàng tận nơi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian) (Xem thêm: mẫu thiết kế name card in nhanh).

Hoặc đơn giản bạn chỉ cần một ít name card với chất liệu giấy in thật đẹp, Á Châu cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về mẫu giấy mỹ thuật, sẽ khiến cho tấm card của bạn trở nên ấn tượng hơn. (Xem thêm: Các loại giấy in name card)

Tại Á Châu , chúng tôi cung cấp dịch vụ in số lượng ít, bạn có thể bắt đầu từ 01 hộp name card cho mình.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.