ĐỂ IN MỘT BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

ĐỂ IN MỘT BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Nội Dung Chính

ĐỂ IN MỘT BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Để in bao bì giấy chất lượng cần đảm bảo các yếu tố như: Chất lượng giấy in, màu mực in, công nghệ in ấn và kích thước bao bì. Để hiểu hơn về từng yếu tố này, hãy theo dõi bài viết sau!

ĐỂ IN MỘT BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Chất lượng màu mực in

Đây là yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng tới chất lượng in ấn của các mẫu in bao bì giấy. Chất lượng mực in sẽ quyết định chất lượng in ấn. Mực in có chất lượng tốt là loại mực in phải đảm bảo tạo ra những mẫu in có nét mực đẹp, có độ bám mực cao, màu mực bền; các logo, hình ảnh in ấn phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và đặc biệt lượng mực thải trong quá trình in phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra bản in.

ĐỂ IN MỘT BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Chất lượng giấy in

Giấy in là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in; đảm bảo quá trình in được diễn ra suôn sẻ, thì chất liệu giấy in sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của một mẫu in bao bì giấy. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm mẫu in bao bì giấy, các công ty, doanh nghiệp cần phải chú trọng tới các vấn đề như chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho việc chọn lựa giấy in sử dụng làm mẫu in bao bì giấy.

Có nhiều loại giấy in như: giấy couche, fort trắng, giấy thấm dầu, giấy kraft vàng, … Mỗi loại đều có đặc điểm và chất lượng khác nhau, trong đó chất liệu giấy fort trắng và giấy kraft vàng bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt để in ấn, sẽ phù hợp cho tất cả các cửa hàng từ nhỏ cho tới lớn.

ĐỂ IN MỘT BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Công nghệ in ấn

Công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra đời các mẫu in bao bì giấy đẹp, có chất lượng tốt. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in UV cán màng. Công nghệ này cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và các bản in có tuổi thọ sử dụng lâu hơn mà còn tạo được hiệu ứng 3D khá độc đáo trên các bản in bao bì giấy.

Kích thước của bao bì

Yếu tố này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của một mẫu in bao bì giấy. Do đó, việc lựa chọn kích thước của mẫu in bao bì giấy phải phù hợp với kích thước của sản phẩm cần sử dụng bao bì giấy để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Hội tụ tất cả những tiêu chí trên, công ty In Á Châu với nhiều năm trong nghề in ấn bao bì, túi giấy; In Á Châu cung cấp đa dạng từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế để cho ra sản phẩm bao bì giấy ưng ý nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nếu vẫn không hài lòng với những mẫu sẵn có, bạn có thể làm việc cùng đội thiết kế để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách của riêng mình.

5/5 - (3000 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.