Chuyên in uv lên mica giá rẻ tại Quận 1 Tp HCM

Chuyên in uv lên mica giá rẻ tại Quận 1 Tp HCM

Nội Dung Chính

In UV trên Mica phương pháp in mực trực tiếp lên bề mặt. Mica là loại chất liệu hội tụ những ưu điểm của cả kính và nhựa. Nên chất liệu này không chỉ lên màu tốt mà chúng còn rất bền với thời gian. Đó chính là lý do tại sao số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm in uv trên Mica ngày càng tăng.

Công ty in ấn Á Châu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực in ấn. Là một doanh nghiệp trẻ tâm huyết với nghề và có ý chí học hỏi lớn, công ty đã cập nhật nhiều công nghệ in mới trên thế giới đang phát triển ở Việt Nam, điển hình là công nghệ in UV. Để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thiện đối bảng quảng cáo lớn bằng mica, tiêu lệnh hướng dẫn trên inox,..


In UV lên mica. Vì sao nên chọn kỹ thuật này?

In UV lên mica đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng khi công nghệ này đặc biệt phát triển hiện nay. Với chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng Kỹ thuật in này sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in ấn chất lượng, màu sắc cực tốt và độ bền mực theo thời gian cực kỳ lâu dài.

In UV lên mica

In UV lên mica

In trên mica là giải pháp phù hợp với túi tiền mọi khách hàng và đạt hiệu quả cao về nhiều mặt. Bảng hiệu quảng cáo in trên các công nghệ in kỹ thuật số thông thường có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện ngoài trời trong thời gian ngắn. Chúng thường có hiện tượng mau phai màu, chảy mực,…làm ảnh hưởng lớn đến kế hoạch quảng cáo của nhiều người.

In UV lên mica có đạt chất lượng cao hay không?


Đây là câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về dịch vụ in mới này. Kỹ thuật này thường dùng tấm mica đã cắt trên máy laser theo đúng kích thước hoặc hình dạng khách yêu cầu. Sau đó được in trên máy in uv phẳng.

Đây là phương pháp in hiện đại giúp in trực tiếp lên mica. Điều mà các phương pháp truyền thồng trước đây chưa thể thực hiện được.

Ưu điểm khi in trên mica là gì ?


– Độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn kính.
– Có khả năng chống mốc, chống nước, kháng ẩm, chịu nhiệt độ cao của môi trường < 80°C.
– Bề mặt bóng bẩy và mịn, tạo nên cảm giác sang trọng cho sản phẩm.
– Giá thành rẻ hơn kính và các chất liệu cao cấp khác.
In UV trên mica cho thời gian sử dụng lâu dài.

In UV lên mica sử dụng được lâu dài

In UV lên mica sử dụng được lâu dài

Bạn đang phân vân lựa chọn ? Bạn đang mong muốn về chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng?


Đừng chần chừ hẫy gọi ngay cho chúng tôi,Á Châu xin phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.
Tâm huyết của khách hàng là hoài bão & mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chính quy trong & ngoài nước cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng dù khắt khe nhất, đảm bảo tiến độ & chất lượng.
Nhân viên Á Châu luôn là những người nhiệt tình và nhiệt huyết, sáng tạo và hết lòng vì Công ty để phục vụ và tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tình nhất.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.