Cơ sở in nhãn Decal giá rẻ tại TPHCM

Cơ sở in nhãn Decal giá rẻ tại TPHCM

Nội Dung Chính

Với sự tiện dụng bởi lớp keo dán có thể bám vào hầu hết các chất liệu khác nhau, cùng giá trị truyền thông – quảng bá rộng rãi, tem nhãn decal (tức In sticker) đã trở nên phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Có nhiều loại tem decal, tùy theo yêu cầu về độ bền và độ kết dính mà có thể chọn chất liệu in tem decal cho phù hợp.
In nhãn decal  được dùng để trang trí cốc nhựa take away, trang trí tường hay trang trí trên một vật dụng gì đó. Việc sử dụng in nhãn decal với chi phí khá rẻ nhưng chất lượng thẩm mĩ rất tốt.

Nhãn decal đa dạng

Nhãn decal đa dạng

Thế nào là nhãn Decal đạt chuẩn?

Nhãn decal đạt chuẩn bao gồm các yếu tố sau đây:
In nhãn decal đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Nhãn decal sản phẩm phải đẹp gây sự chú ý của khách hàng lôi cuốn khách hàng xem sản phẩm.

Trên nhãn decal sản phẩm phải được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm:

– Gồm các nội dung bắt buộc như: tên sản phẩm, tên địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu tránh nhiệm về sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm.

In nhãn decal sản phẩm phải rõ ràng:
– Phần chữ phải đọc được không bị lem bị mờ, màu sắc hình ảnh sắc nét bố cục hợp .

– Một sản phẩm có nhãn decal sản phẩm tốt sẽ được các khách hàng chú ý và đón nhận một cách dễ dàng, tem nhãn sản phẩm tốt cũng sẽ tạo lòng tin cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích cao cho người sử dụng.

Nhãn decal

Nhãn decal

Lý do bạn nên chọn cở sở in nhãn Decal Á Châu?

– In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.
– In tem nhanh, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
– Chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có lỗi xảy ra từ phía công ty chúng tôi.
– Đội ngũ thiết kế trẻ và sáng tạo sẽ thiết kế những sản phẩm hợp thời trang và với xu hướng hiện nay.

Nhãn decal hợp xu hướng

Nhãn decal hợp xu hướng

Hãy nhấc máy ngay gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

7 thông tin cần lưu ý khi thiết kế tem nhãn decal:
Nhãn Decal Chuẩn

Nhãn Decal Chuẩn

Màu sắc, hình ảnh, font chữ, chất liệu…là những yếu tố mà bạn cần lưu ý khi thiết kế tem nhãn decal để có một sản phẩm hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

1. Màu sắc:

Màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, một sãn phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào màu sắc nổi bật cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng, mà bạn phải biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn.
2. Hình ảnh minh họa:

Hình ảnh là cách để nhà sản xuất chuyển tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng. Với sự phát triển mạnh của ngành đồ họa và nghệ thuật nhiếp ảnh, hiện nay việc thiết kế nhãn hiệu có nhiều thuận lợi hơn bởi có nhiều sự hỗ trợ. Người thiết kế nhãn hiệu cho sản phẩm của mình phải là người có sự am hiểu cao về truyền thông, về marketing mới có thể chọn lựa được một hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa
3. Font chữ:

Bạn nên chọn những phong chữ dễ đọc nhưng đừng quá cứng nhắc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Hãy chọn một hình ảnh để tất cả mọi đối tương khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được.

4. Chất liệu:

Các chất liệu sản xuất thường có màu sáng như giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong hoặc thủy tinh. Chất liệu giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn.
5. Thành phẩm:

Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm hoặc thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn.
6. Vị trí in nhãn hiệu:

Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định vị trí để in nhãn hiệu. Đó có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

7. Thông tin liên hệ:

Đây là cách để người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, thông tin chính xác.

→Hiện nay trên thị trường đang rất phổ biến việc sử dụng nhãn decal để trang trí. Vì thế việc lựa chọn cho mình nơi in nhãn decal chất lượng giá rẻ là điều đáng được quan tâm nhất. In ấn Á Châu xin cung cấp dịch vụ in nhãn decal giá rẻ chất lượng. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn điều đó giúp chúng tôi hiểu rõ quy cách in như thế nào mang lại chất lượng và hiệu quả kinh tế nhất cho bạn. Ngoài ra khi đến với in ấn Á Châu bạn sẽ được tư vấn thiết kế nhãn decal sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

In ấn Á Châu: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh,…

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.