Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

Nội Dung Chính

Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

Vẻ ngoài có thể phản ánh phần nào của nội dung bên trong. Do đó, đối với các mặt hàng mua bán thì việc đầu tư mẫu mã in bao bì giấy thực sự rất quan trọng. Thế nhưng bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu không? Hãy cùng chúng tôi bàn luận về vấn đề này trong bài viết sau.

Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

Bao bì chính là yếu tố đầu tiên tác động đến người dùng và ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua sản phẩm của khách hàng. Chính vì thế, việc đầu tư vào bao bì cũng chính là cách xây dựng bộ mặt thương hiệu hiệu quả.

Bao bì giúp chuyển tải thông điệp và giá trị của sản phẩm bằng cách in chi tiết về sản phẩm lên đó. Thật khó để biết chính xác chất lượng của một mặt hàng khi chưa dùng qua, nhưng nhìn vào bao bì, chúng ta có thể hiểu được phần nào giá trị đích thực của sản phẩm.

Theo Germans, chủ tịch danh dự của Interbrand US thì: “Bao bì chính là một điểm phản ánh thương hiệu. Nó chỉ ra rằng sản phẩm này thuộc thương hiệu nào, đồng thời giúp làm tăng niềm tin nơi người tiêu dùng về sản phẩm đó hơn”. Do đó, với việc in logo, tên công ty lên các mẫu bao bì, doanh nghiệp đang tự PR cho mình cách đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao. Một mẫu thiết kế đẹp sẽ dễ dàng chiếm được một điểm cộng từ khách hàng dành cho sự chuyên nghiệp cũng như mức độ uy tín của cơ sở kinh doanh.

Bí quyết thiết kế bao bì chất lượng

Để bao bì có thể thực sự là bộ mặt thương hiệu, cần chú trọng đến khâu thiết kế in mẫu mã.

Lựa chọn mẫu thiết kế

Muốn thương hiệu của doanh nghiệp có thể xứng tầm với công ty uy tín khác, nên đầu tư rõ ràng và hiệu quả cho khâu thiết kế mẫu in bao bì. Việc lựa chọn các thiết kế phải phù hợp với tiêu chí về hiệu quả quảng cáo, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người tiêu dùng. Do đó, mẫu in thiết kế bao bì, in túi giấy cần có màu sắc tinh tế, bố cục trang nhã; lượng thông tin về doanh nghiệp và sản phâm phải được trình bày cách rõ ràng, cụ thể, bắt mắt trên bao bì.

Lựa chọn giấy in

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in bao bì như: giấy Couche, giấy kraft, giấy Duplex, giấy thẩm mỹ,…Nhưng nếu muốn tạo độ chuyên nghiệp cho thương hiệu, cần lựa chọn những loại giấy chất lượng để có chất lượng in tốt nhất.

Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

Chọn cơ sở in

Để đảm bảo cho thành phẩm in bao bì có thể đại diện cho thương hiệu của cơ sở kinh doanh, cần lựa chọn một công ty in uy tín, chất lượng. Với những kỹ thuật in khác nhau như: in offset, in kỹ thuật số hay in Florex, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, các cơ sở in này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ về in bao bì, xin liên hệ với In chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cụ thể và báo giá minh bạch.

5/5 - (1500 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.