10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

Nội Dung Chính

Thiết kế phong bì hay phong bì thư là một sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu để củng cố thêm sức mạnh hình ảnh cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Cũng giống với hầu hết các thiết kế khác, bì thư cũng cần phải thể hiện được đặc tính của thương hiệu, giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tới khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

1. Phong bì thư D-Bros

Thiết kế bởi công ty Nhật Bản D-Bros, những phong bì thư này không chỉ đẹp mắt về thẩm mỹ, mà nó đồng thời cũng đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy khó chịu vì không biết mở thư thế nào cho chuẩn. Họ thiết kế hẳn riêng một phần để bạn dễ dàng mở phong bì.

Thiết kế này có ba màu chính, với 3 phương tiện giao thông chính: ô tô, tàu hỏa, máy bay. Các hình minh họa này được vẽ rất tuyệt vời, kết hợp màu sắc hài hòa, không bị chìm so với tone màu nền vốn đã nổi.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

2. Are We Designer

Điểm ấn tượng của thiết kế này, chính là nằm ở phần mở thư, với việc sử dụng từ “Sealed with a kiss – mở bằng một nụ hôn”. Chi tiết này tuy nhỏ, nhưng vô cùng quan trọng. Chúng đã khiến người xem cảm thấy bất ngờ và hấp dẫn chỉ bằng một câu đơn giản duy nhất mà thôi.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

3. ChickChirik

Thiết kế phong bì của ChickChirik sử dụng hầu hết các chất liệu của bao bì (như giấy thô hay dây đay) dễ dàng tái chế, hand-made, tự nhiên, cầm rất nhẹ và mềm, tạo dựng lên cảm giác dễ chịu ấm áp. Thiết kế này mặc dù trông khá đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét tinh tế cần thiết.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

4. Symphonesia

Symphonesia là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi hội sinh viên quốc tế tại đai học  Padjadajaran, bao gồm buổi biểu diễn nghệ thuật quốc tế, hội thảo quốc tế, và festival quốc tế. Mỗi một năm sẽ mang một chủ đề khác nhau, do đó họ liên tục thay đổi thiết kế logo của mình phù hợp với từng chủ đề. Khi đánh giá về thiết kế phong bì thư của Symphonesia, đó là sự kết hợp nhuần nhuyển giữa các mảng miếng, các khối, đồng thời là việc lựa chọn màu sắc và sắp xếp layout vừa đơn giản lại tinh tế.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

5. Davide Vignes

Phong bì thư của designer người Ý Davide Vignes, bao gồm 6 tờ brochure giới thiệu về thông tin cá nhân, năng lực và 2 name card bên trong. Thiết kế này khắc họa phong cách của Davide rất hoàn hảo.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

6. Hot Popsicle

Nhà thiết kế đồ họa Rachel Kalagher là một trong 3 người xây dựng Hot Popsicle – một thương hiệu về đồ họa viễn tưởng. Tất cả những sản phẩm thiết kế đều được chăm chút tỉ mì từ thiết kế name card, từ cách chọn lựa màu sắc, đến những vật dụng đi kèm. Và tất nhiên, thiết kế phong bì thư này không nằm ngoài những điều tuyệt vời đó.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

7. Bespoke

Đơn vị thiết kế của Đức tạo nên sản phẩm thiết kế phong bì này với mục đích giới thiệu xem nhà. Thiết kế tinh xảo, cao cấp và sang trọng, đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu. Hẳn ai cũng sẽ cảm thấy thích thú khi cầm tấm thiệp mời này và đi khoe với bạn bè gia đình họ.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

8. Sakura Plus

Đội ngũ thiết kế từ New York – Studio Network đã lấy cảm hứng từ cách đóng gói bao bì gạo truyền thống của Nhật Bản, khi phát triển ý tưởng về phong bì thư cho Nail & Spa Sakura.

9. Ivy Hotel

Là đơn vị resort hạng sang đẳng cắp tại San Diego, Ivy Hotel muốn lấn sân sang tổ chức sự kiện, cho thuê phòng họp, tổ chức đám cưới. Có thể dễ dàng nhận ra rằng thiết kế phong bì thư này của Ivy hotel hội tụ những đặc tính của thương hiệu, sang trọng và tinh tế.

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

10. From Russia with love

Sản phẩm được thiết kế bởi công ty Code 501 – Creative Brand. Lựa chọn tone màu hồng nổi bật, cũng như họa tiết minh họa sặc sỡ, hình các qua kem đang tan chảy. Nhìn rất ấn tượng và độc đáo phải không?

10 Mẫu Thiết Kế Phong Bì Ấn Tượng

5/5 - (4000 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.