Xưởng in tem bể tem bảo hành giá rẻ Tp HCM

Xưởng in tem bể tem bảo hành giá rẻ Tp HCM

Công ty bạn đang cần in tem liên tục/ tem bể/ tem bảo hành?
Bạn chưa tìm được đơn vị in tem liên tục/ tem bể/ tem bảo hành uy tín chất lượng giá rẻ tại Tp HCM?

1. Tem liên tục/ tem bể/ tem bảo hành là gì?

In tem bảo hành decal vỡ là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.Nhắc đến tem bảo hành không còn là khái niệm xa lạ, bởi đây là chiếc tem được dán lên các sản phẩm để ghi các thông tin như: tên công ty, ngày tháng năm bảo hành…., để phân biệt hàng thật – giả, cũng như quảng cáo thương hiệu sản phẩm cho công ty.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên in tem bảo hành decal vỡ nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Công Ty Á Châu một đơn vị chuyên in tem bảo hành giá rẻ chất lượng,in namecard chuyên nghiệp,in tờ rơi ấn tượng…hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo trang máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

In tem liên tục / tem vỡ/ tem bảo hành giá rẻ tại Tp HCM

In tem liên tục / tem vỡ/ tem bảo hành giá rẻ tại Tp HCM

2. Tại sao nên dùng tem decal bể

In tem bảo hành decal vỡ chất lượng với mục đích dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra được, đồng nghĩa với việc cố tình bóc tem thì tem vỡ ra, sản phẩm đó sẽ không còn bảo hành được nữa.Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.In Tem bảo hành là in loại tem nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

In tem vỡ decal giá rẻ tại Tp HCM

In tem vỡ decal giá rẻ tại Tp HCM

3. Những hoa văn họa tiết gì cần lưu ý khi thiết kế tem bảo hành?

Thiết kế hoa văn họa tiết lên tem bảo hành với mục đích làm cho tem bảo hành được bắt mắt hơn, thu hút người nhìn hơn đồng thời đây cũng cách để tem bảo hành chống bị làm giả một cách hiệu quả. In tem bảo hành decal vỡ họa tiết chìm hoặc nổi với các tông màu thường là các màu nhẹ nhàng, hoa văn họa tiết có thể in vào giữa cũng có thể in ngoài viền của tem.

Chuyên in tem 7 màu giá rẻ tại Tp HCM

Chuyên in tem 7 màu giá rẻ tại Tp HCM

4. Những nội dung gì cần lưu ý khi thiết kế tem bảo hành?

In tờ rơi giá rẻ tphcm hay in tem bảo hành có nhiều loại khác nhau tùy vào từng loại tem bảo hành như: tem dai, tem dòn, tem decal giấy, tem decal bạc, tem 7 màu…Hình dáng của tem cũng khá là đa dạng: hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…Và cần dựa vào mục đích của tem mà nội dung của nó cũng có chút thay đổi.

Thường nội dung tem bảo hành sẽ bao gồm 4 phần chính là: phần in hoa văn họa tiết tên tem bảo hành, phần logo thương hiệu của doanh nghiệp, phần tên doanh nghiệp và phần ngày tháng bảo hành, sản xuất. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vào từng phần nội dung nhỏ.

5. Những mẫu tem bảo hành thông dụng thường dùng.

Một số mẫu tem bảo hành thông dụng

Một số mẫu tem bảo hành thông dụng

Chúng tôi nhận thiết kế in ấn tem vỡ(tem bể)/ tem liên tục/ tem bảo hành giao hàng tận nơi tại các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận.
chúng tôi xử lý yêu cầu trong vòng 24h

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.