Xưởng in kỹ thuật số giá rẻ tphcm

Xưởng in kỹ thuật số giá rẻ tphcm

Nội Dung Chính

In kỹ thuật số trên hiflex giá rẻ – Tại sao in hiflex lại rẻ như vậy ?

Vì sao in bạt kỹ thuật số hiflex lại rẻ ?

Hiện nay các doanh nghiệp in kỹ thuật số giá rẻ đang có nhiều chiêu thức tiếp thị khách hàng khác nhau, có những chiêu tốt và những chiêu trò không làm hài lòng khách hàng. Công ty Á Châu đứng dưới góc độ khách hàng khuyến cáo rằng chúng ta nên suy xét những dịch vụ quảng cáo và những thông tin quảng cáo không cần thiết. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số quy trình in hilex trên máy in kỹ thuật số để khách hàng có thể hiểu hơn về loại hình này.

Thị trường in kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh thì phải rẻ

Là công ty in KTS lâu năm, chúng tôi hoàn toàn hiểu thị trường biến động như thế nào. Năm 2010 1m2 in hiflex có giá trị lên tới 100.00đ. Vì sao lúc đó tại có giá đắt đỏ như vậy, vì lúc đó doanh nghiệp chưa phát triển mạnh như bây giờ, tiệm in kỹ thuật số rất hiếm. Cho nên dù giá cao khách hàng vẫn phải cắn răng bỏ ra một số tiền lớn vào thời điểm đó để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Hiện nay, các công ty in KTS đã và đang mọc lên như nấm, một phần vì nhu cầu thị trường tăng cao và lợi nhuận trong nghành in ấn KTS đang trên đà tăng trường với hàng loạt dịch vụ khác như: in decalin ppin hiflexlàm bảng hiệuin micain uv cuộn

Đó là một điều tuyệt vời cho khách hàng vì giá in hiện này đã giảm xuống mức < 35.000 1m2. So với số tiền này với năm 2010 và cả lạm phát nữa thì hiện nay giá in hiflex đã rất rẻ. Nhưng theo quan điểm của chúng tôi là giá rẻ chứ không phải giá rẻ mạt. Mỗi sản phẩm là một công sức, một khả năng sáng tạo, cũng như tâm huyết của người lao động.

Quy trình in hiflex của công ty in kỹ thuật số Á Châu

Trường hợp 1: Nếu khách hàng có gửi mail thì bộ phận tư vấn và xuất file sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng của khách hàng, sẽ gọi lại cho khách hàng để báo là đã nhận file và chứng thực lại kích thước và file khách hàng đã gửi (một trường hợp khác là khách hàng đến tận công ty và đưa file cho bộ phận thiết kế).

Trường hợp 2: Nếu khách hàng chưa có file để in sẵn thì khách hàng sẽ tới tận công ty để nhờ bộ phận thiết kế file in (hoặc gửi mẫu ý tưởng để nhân viên thiết kế rồi xác nhận lại).

Sau khi xuất file ra bộ nhớ của máy in thì nhân viên in sẽ tiếp nhận file và vận hành máy in kỹ thuật số lên để in (nhân viên in ấn cũng phải có kinh nghiệm và kỹ thuật để phân biệt xem mực in ra có vấn đề gì không, nhân viên sẽ giám sát máy in hiflex và đảm báo rằng máy vận hành trơn tru và không xảy ra một sự cố nào – nếu hỏng thì phải in lại).

Khi in xong, nếu khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm như đóng khoen hoặc gấp mép lên bạt in hiflex thì nhân viên sẽ làm miễn phí cho bạn, đảm bảo được đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cuối cùng là giao hàng và thanh toán (nếu đơn hàng có số tiền lớn thì khách hàng phải cọc trước 1 phần hóa đơn khi hoàn thiện).

Giá cả cạnh tranh, ổn định, giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Để có một sản phẩm được coi như là một công trụ hỗ trợ đắc lực trong việc marketing thì doanh nghiệp cần lựa chọn một cơ sở in ấn chất lượng, đáng tin để đạt hiệu quả và đem đến sự hài lòng. Dịch vụ in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex tphcm của cơ sở in ấn kỹ thuật số Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tự tin cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất cho ra đời những sản phẩm in hiflex đẹp, ấn tượng, bắt mắt, bền màu, nổi bật mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Á Châu luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đem đến sự phát triển, thịnh vượng.

Công ty quảng cáo Á Châu

Điện thoại: 093-606-8181

Email: lienhe@aloquangcao.net

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.