In và thiết kế POSM tại quận Bắc Từ Liêm

In và thiết kế POSM tại quận Bắc Từ Liêm

Nội Dung Chính

In và thiết kế POSM tại quận Bắc Từ Liêm

Đơn vị thiết kế POSM chuyên nghiệp và uy tín, đội ngũ họa sĩ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tường tận phương thức thi công sản xuất cũng như chất liệu để cho ra đời những sản phẩm POSM hoàn hảo. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm đối tác thiết kế và sản xuất POSM thì in Á Châu là lựa chọn đáng tin cậy!

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

Định nghĩa POSM là gì?

POSM là viết tắt của từ Point Of Sales Material là những vật dụng bán hàng tại các điểm bán hàng, giới thiệu sản phẩm, các nhãn hàng tiêu dùng, cửa hàng, kệ, hàng tiêu dùng. Posm cho chiến dịch quảng cáo, quà tặng quảng cáo khuyến mãi, Design POSM, Standy, Wobbler, Hanger quảng cáo, Kệ mica trưng bày, vật phẩm ấn phẩm POSM.

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

Vật phẩm POSM tại điểm bán hỗ trợ bán hàng có: quầy kệ trưng bày, standee, cờ dây, hanger, kệ chứa hàng, woobber, kệ mica… có tác dụng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, tăng khả năng mua hàng của họ.

Vật phẩm POSM tặng kèm có: bút bi, quạt cầm tay, ô dù… và trên đó có in thương hiệu của doanh nghiệp để có tác dụng gợi nhớ cho người mua sắm.

Chúng ta vẫn thường gắn bó đến các vật dụng cá nhân như chiếc ô đi mưa, nắng, quần áo chúng ta mặc hằng ngày, hay đơn giản như những chiếc cốc nhỏ xinh,…  Bạn có nhận thấy rằng đấy là những vật dụng dễ dàng quảng cáo nhất bởi tính phổ biến của nó nên tần suất nhìn thấy là rất nhiều. Với tiêu chí chi phí rẻ hơn đa số các loại hình quảng cáo ngoài trời khác nhưng vẫn rất hiệu quả vì vậy đã có nhiều nhãn hàng, các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn hình thức quảng cáo ưu việt như POSM.

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác in POSM giá rẻ chất lượng hãy liên hệ ngay với Á Châu, công ty luôn cam kết mang đến cho mỗi khách hàng các giá trị hoàn hảo:

  • Được tư vấn và thiết kế về các mẫu trong bộ POSM một cách chuyên nghiệp, giúp cho sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng nhất, thu hút khách hàng.
  • Được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệp làm POSM
  • Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, tiện nghi nhất với kỹ thuật và quy trình in ấn thiết kế khép kín
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn để không làm lỡ kế hoạch của doanh nghiệp
  • Phương thức thanh toán nhanh gọn, thuận tiện, đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng

Hãy để In Á Châu mang đến một phương thức quảng bá mới, thông minh và sáng tạo hơn cho các POSM của doanh nghiệp bạn, với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tiện ích nhất.

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

In và thiết kế POSM

Bạn có thể đặt in và thiết kế POSM tại các khu vực của quận Bắc Từ Liêm như: Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đình Quán, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc, Mạc Xá, Ngọa Long, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyên Xá, Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Trần Cung, Trung Kiên, Trung Tựu, Văn Hội, Văn Tiến Dũng, Văn Trì, Viên,  Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.