In túi giấy giá rẻ tại TP.HCM

In túi giấy giá rẻ tại TP.HCM

Nội Dung Chính

Túi giấy dường như ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong hầu hết các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Không thể phủ nhận từ những lợi ích mà túi giấy mang lại, với một chiếc túi giấy thông thường có in biểu tượng logo sang trọng của doanh nghiệp, đã giúp ích được doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng cáo thương hiệu đến khách hàng. Vậy túi giấy còn có công dụng nào nữa, ta hãy cùng tìm hiểu

  1. Túi giấy là gì?

Túi giấy có thể sử dụng làm túi đựng quà tặng rất lịch sự và thể hiện sự chu đáo của người tặng, nhất là món quà đó lại được đựng trong một chiếc túi giấy đẹp; in túi giấy để đựng sản phẩm hàng hóa cho người tiêu dùng thể hiện sự sang trọng của món hàng và sự đầu tư của đơn vị đó.

Xu hướng này dường như đã được phát triển nhờ vào những cửa hàng bán quần áo. Những cửa hàng quần áo nổi tiến thường thiết kế túi giấy riêng của mình với tên công ty và logo để thu hút khách hàng. Những người mang những chiếc túi này cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn vì chúng khiến người nhìn nghĩ rằng họ đang sở hữu một món hàng hiệu đắt tiền. Việc in túi giấy như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing.  Có những lý do lớn hơn vì sao chúng ta nên sử dụng túi giấy. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiều lần, túi giấy còn có thể được tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, rẻ tiền và rất thiết thực. Túi giấy được làm từ gỗ. Cũng giống như báo, tạp chí hoặc sách, chúng có thể được tái chế và sản xuất thành giấy mới

2.Mục tiêu đánh giá mẫu in túi giấy đẹp.

Với rất nhiều công dụng kể trên thì một mẫu túi giấy được đánh giá là một mẫu in túi giấy thiết kế đẹp chỉ khi nó đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Có in ấn các thông tin đầy đủ liên quan tới sản phẩm: tên sản phẩm, tên thương hiệu,….
  • Có kích cỡ phù hợp với sản phẩm: không quá rộng cũng không quá chặt hẹp so với kích thước của sản phẩm
  • Chất lượng in ấn tốt: không bị lem mực in, hay các chi tiết in ấn bị mờ, hay bị mất chi tiết,…
  • Thiết kế phù hợp với các tiêu chí, mục tiêu, định hướng của sản phẩm

Chính vì những lợi ích to lớn đó của túi giấy mà nhiều đơn vị in ấn tại TP.HCM đã nhận in túi giấy giá rẻ tại Công ty quảng cáo Á Châu nhằm mang lại các sản phẩm túi giấy gần hơn đến các cửa hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in bao bì, in túi giấy,… với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.