Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Nội Dung Chính

Mẹo Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Sở thích sưu tập rượu và các thiết kế bao bì chai rượu đẹp mắt đã trở nên khá phổ biến, nhất là đối với nam giới. Công ty in ấn Á Âu xin giới thiệu một số mẹo mà các nhà thiết kế Á Âu đã rút ra trong quá trình thực hiện thiết kế một bao bì sản phẩm, nó đòi hỏi sự sáng tạo mới mẻ trong thiết kế nhưng vẫn phải mang đến sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết trên sản xuất hộp rượu.

Mẹo Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Tìm hiểu sâu về sản phẩm

Bước đầu tiên của quá trình thiết kế luôn luôn quan trọng nhất , chúng ta phải xác định được sản phẩm mà mình hướng đến để thiết kế , sau đó tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về sản phẩm nhằm giúp có những thiết kế bao bì bắt mắt và tạo được ấn tượng với khách hàng tạo ra nhiều danh thu cao nhất có thể.

Mẹo Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Phác thảo đầu tiên

Phác thảo ý tưởng ban đầu liên quan đến các chi tiết tỉ mỉ được thêu thủ công vô cùng đa dạng và tinh tế. Ý tưởng này được kết nối với sự đặc trưng riêng của sản phẩm , một loại rươu được làm ra hoàn toàn thủ công và mang hương vị tuyệt hảo, vì vậy việc đưa những ý tưởng về một bao bì handmade sẽ là một gợi ý thú vị và hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu. Những chi tiết thủ công sáng tạo này tuy không xuất hiện chính thức trong các bản in bao bì thử nghiệm nhưng nó đã gieo những hạt giống sáng tạo đầu tiên cho các bước thiết kế tiếp theo.

Mẹo Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Thiết kế chữ

Thiết kế chữ là mảng chiếm rất nhiều sự chú ý trong quá trình thiết kế. Hầu hết các chữ sử dụng cho các bao bì rượu để thiết kế cho các chai rượu đều được lấy cảm hứng từ các kiểu chữ nghệ thuật có phong cách cũ hoặc cổ điển với một vài nét hiện đại. Tất cả các chữ cái đã được thu lại và chỉnh sửa để phù hợp với kích thước của khung hình, như chúng ta đã biết quá trình sắp xếp sẽ thực sự là một thách thức.

Mẹo Thiết Kế Bao Bì Hộp Rượu Chuyên Nghiệp

Sự sáng tạo phù hợp cho hộp rượu

Để thiết kế một hộp rượu phù hợp, sử dụng một số hình ảnh minh họa từ các sản phẩm và phát triển các yếu tố sáng tạo mới với tỷ lệ lớn hơn. Ví dụ như sản xuất hộp rượu vang nếu được in chất liệu có dạng kim loại màu để ăn nhập với bao bì chai rượu, hài hòa với chai rượu hơn. Tạo cho người dùng nhìn ở một khoảng cách trực quan nào đó sẽ giúp người dùng thấy thiết kế này thực sự hấp dẫn và vô cùng tinh tế.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.