Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Nội Dung Chính

Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Với chủ trương bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Nhiều người đang có xu hướng chuyển hẳn sang sử dụng bao bì giấy thay cho loại bao bì nilong bình thường. Chính vì thế các doanh nghiệp bán sản phẩm cũng chạy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Và cuộc chiến sáng tạo những mẫu mã bao bì giấy trở nên ngày một hot hơn. Bài viết này Á Châu sẽ cung cấp thông tin cho mọi người và khách hàng biết được những mẫu bao bì giấy nào đang làm mưa làm gió trên thị trường in bao bì giấy hiện nay.

Bao bì có thiết kế dễ thương

Không chỉ chỉ đơn thuần là những chiếc túi quai xách hay túi gấp đầu, giờ đây các cơ sở sản xuất bao bì giấy còn tung ra thị trường hàng loạt mẫu siêu dễ thương. Điển hình như những mẫu 3d, mô phỏng hình dáng của các sự vật trong thiên nhiên. Ví dụ như bao bì hình thú, bao bì hình trái cây, hình hoa lá, …

Sức hút từ các mẫu bao bì này vô cùng lớn. Nó khiến khách hàng thích thú ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phần lớn những mẫu bao bì dạng này thường được sử dụng để đựng các sản phẩm cho trẻ em hay học sinh, sinh viên.. Theo khảo sát cho thấy những mặt hàng có bao bì dễ thương thì có sức tiêu thụ rất tốt.

Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Bao bì mô phỏng sản phẩm

Bên cạnh những mẫu bao bì giấy dễ thương, các đơn vị in ấn bao bì điển hình là In Á Châu còn tung ra hàng loạt thiết kế độc đáo nhằm đánh vào thị hiếu người tiêu dùng. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến các mẫu bao bì mô phỏng hình dáng sản phẩm.

Tức là bao bì giấy được thiết kế đúng theo hình dạng của sản phẩm bên trong. Ví dụ như bao bì hình chai nước, bao bì hình miếng bánh hay một viên kẹo chẳng hạn, … Hình thức bao bì này khiến khách hàng liên tưởng ngay tới sản phẩm. Điều này kích thích sự tò mò và cảm giác muốn trải nghiệm thử.

Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Bao bì giấy truyền thống

Hiên đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Những mẫu bao bì giấy truyền thống như dạng hộp, dạng túi vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng ta vẫn thấy chúng xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm, bánh kẹo, tới mỹ phẩm, đồ gia dụng. Điều đó chúng tỏ nhà sản xuất vẫn đánh giá cao hiệu quả của mẫu bao bì này.

Vì sao lại thế? Câu trả lời chính là chúng mang tính tiện lợi và dễ sử dụng. Hơn nữa các sản phẩm đựng trong bao bì này có thể xuất hiện trong mọi hoàn cảnh, từ chốn nghiêm trang tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Bao bì giấy dành cho quảng cáo

Mỗi loại bao bì sản phẩm đều có liên quan đến mục đích quảng cáo của doanh nghiệp hay công ty đó. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu bao bì giấy chuyên dành mục đích quảng bá thương hiệu. Chúng không tập trung quá nhiều vào một sản phẩm nào nhất định cả mà trên đó thường được in tên công ty, slogan của công ty hoặc những thành tích mà công ty đạt được.

Những mẫu bao bì này thường có dạng khổ lớn để bỏ vừa nhiều sản phẩm nhỏ. Ngoài ra còn có những mẫu bao bì chuyên dùng cho các dịp đặc biệt như tết, noel, trung thu, ra mắt sản phẩm mới … vừa để khách hàng đựng quà biếu vừa quảng bá thương hiệu luôn.

Những mẫu bao bì giấy đang hot nhất hiện nay

Mẫu bao bì giấy quảng bá thương hiệu

Bao bì giấy ngày nay rất sáng tạo và có hàng chục hàng trăm mẫu mã hình dạng khác nhâu. Nhưng nhìn chung chất lượng của chúng đang dần cải tiến tốt hơn. Tuy nhiên để có những mẫu bao bì ưng ý quý công ty, doanh nghiệp nên chọn những cơ sở in ấn uy tín để được đảm bảo. Các bạn có thể tham khảo qua công ty in ấn thuộc top 10 tại Việt Nam. Đó chính là In Á Châu

5/5 - (1000 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.