IN NAME CARD GIÁ RẺ TẠI TP HCM

IN NAME CARD GIÁ RẺ TẠI TP HCM

IN NAME CARD GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Quý khách muốn name card, danh thiếp của mình khác lạ, hình dạng khác để gây thiện cảm với khách hàng hoặc sẽ là một cái gì đó khiến đôi phương phải  lưu giữa, diều ấy không có gì khó khăn vì với công nghệ khuôn bế, các hình dạng khác lạ đều có thể làm ra được, bo góc, bo 2 góc, hình chiếc quần, hình chiếc lá .v.v.v.

Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy Couches ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in Thẻ nhựa. Nội dung trên name card thường có các thông tin như Logo công ty, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, địa chỉ, số điện thoại, email…

In name card là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quảng bá hình ảnh của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay đơn vị sử dụng. Các thông tin được in ấn trên name card không chỉ giúp thông tin các nội dung hay đơn giản là nguồn nối liên lạc mà nó còn đóng vai trò vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về chính bản thân bạn cũng như công ty, đơn vị hay tổ chức mà bạn đang hoạt động.

Tại sao bạn nên in ở Á Châu:

– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa trước khi in

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

In danh thiếp, in nhanh danh thiếp, in danh thiếp nhanh trong ngày, in name card, in card visit quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp, Cần Giờ, Thủ Đức.

Leave a Comment

Your email address will not be published.