IN NAME CARD GIÁ RẺ QUẬN 7

IN NAME CARD GIÁ RẺ QUẬN 7

IN NAME CARD GIÁ RẺ QUẬN 7

In name card là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quảng bá hình ảnh của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay đơn vị sử dụng. Các thông tin được in ấn trên name card không chỉ giúp thông tin các nội dung hay đơn giản là nguồn nối liên lạc mà nó còn đóng vai trò vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về chính bản thân bạn cũng như công ty, đơn vị hay tổ chức mà bạn đang hoạt động.

Name card thực chất là một tấm thẻ để giới thiệt ngắn gọn về thông tin bản thân, về công việc…Đây còn được coi là một bản mô tả súc tích nhất, ngắn gọn nhất và cũng được chắt lọc nhất mà người cung cấp chủ động tạo ra. In name card không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà còn góp phần đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng.

Quý khách muốn name card, danh thiếp của mình khác lạ, hình dạng khác để gây thiện cảm với khách hàng hoặc sẽ là một cái gì đó khiến đôi phương phải  lưu giữa, diều ấy không có gì khó khăn vì với công nghệ khuôn bế, các hình dạng khác lạ đều có thể làm ra được, bo góc, bo 2 góc, hình chiếc quần, hình chiếc lá .v.v.v.

Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy Couches ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in Thẻ nhựa. Nội dung trên name card thường có các thông tin như Logo công ty, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, địa chỉ, số điện thoại, email…

Tại sao bạn nên lựa chọn in Á Châu:

– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa trước khi in

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

CÔNG TY ALO IN ẤN RẤT HÂN HẠNH NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ IN ẤN VÀ THIẾT KẾ CHO TẤT CẢ CÁC ĐỊA CHỈ TRONG ĐỊA BÀN QUẬN 7 TP. HCM. VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH, ALO IN ẤN CAM KẾT MANG LẠI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CHO QUÝ KHÁCH. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT. XIN CHÂN THÀNH CẢM

Leave a Comment

Your email address will not be published.