IN NAME CARD GIÁ RẺ QUẬN 11

IN NAME CARD GIÁ RẺ QUẬN 11

Nội Dung Chính

IN NAME CARD GIÁ RẺ QUẬN 11

In name card là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Chính vì vậy việc in name card giá rẻ không chỉ đơn thuần là hình thức trao đổi và cung cấp thông tin mà là hình thức quảng bá doanh nghiệp hữu hiệu đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Name card thực chất là một tấm thẻ để giới thiệt ngắn gọn về thông tin bản thân, về công việc…Đây còn được coi là một bản mô tả súc tích nhất, ngắn gọn nhất và cũng được chắt lọc nhất mà người cung cấp chủ động tạo ra. In name card không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà còn góp phần đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng.

Như vậy name card là một công cụ giao tiếp vô cùng quan trọng khi bạn lần đầu tiếp xúc với khách hàng. Một chiếc name card nhỏ chứa đựng rất nhiều thông tin của bạn mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy Couches ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in Thẻ nhựa. Nội dung trên name card thường có các thông tin như Logo công ty, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, địa chỉ, số điện thoại, email…

Tại sao bạn nên lựa chọn in Á Châu:

– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa trước khi in

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

CÔNG TY ALO IN ẤN RẤT HÂN HẠNH NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ IN ẤN VÀ THIẾT KẾ CHO TẤT CẢ CÁC ĐỊA CHỈ TRONG ĐỊA BÀN QUẬN 11 TP. HCM. VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH, ALO IN ẤN CAM KẾT MANG LẠI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CHO QUÝ KHÁCH. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT. XIN CHÂN THÀNH CẢM

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.