Kỹ Thuật Bảo Quản Danh Thiếp

FAQ - CÁC Câu hỏi thường gặp

Q Kỹ thuật bảo quản danh thiếp
A Bảo quản Danh thiếp

Danh thiếp ngày nay là một phần không thể thiếu cho bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp, bạn không thể cầm trên tay một danh thiếp qúa cũ kĩ, sơ xài mà chi phí mỗi lần in danh thiếp tương đối lớn, để bạn có thể sử dụng hiệu quả, tiết kiệm, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một vài mẹo bảo quản danh thiếp hữu hiệu.

in-card-visit-gia-re

Nên bảo quản danh thiếp trong hộp: trong quá trình đóng gói thành phẩm, chúng tôi thường cung cấp hộp nhựa để đựng danh thiếp, bạn có thể sử dụng chính hộp đó. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu hộp đựng và bảo quản danh thiếp với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ mỗi người.

Mang một ít khi sử dụng: Để tránh cho danh thiếp bị nhàu nát, mất thẩm mỹ, bạn nên đem theo một số lượng vừa đủ để dùng, không nên đem quá nhiều. Bạn không nên để trong túi quần áo, việc lấy các đồ dùng trong túi sẽ khiến danh thiếp bị trầy xước, ố màu, rất dễ hư hỏng.

Bảo quản nơi khô ráo: cách tốt nhất, bạn nên giữ danh thiếp tránh tiếp xúc với nước, những nơi ẩm ướt (cốp xe, túi xách…) và mua túi chống ẩm (silicagel) để gần chúng.