In Danh Thiếp Bồi Hai Lớp

FAQ - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Q In danh thiếp bồi hai lớp
A Danh thiếp dày, bồi hai lớp

Dù bạn là một cá nhân tự do làm việc hay một doanh nghiệp thì hình thức danh thiếp cũng rất quan trọng trong công việc kinh doanh, danh thiếp là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng.

Do vậy bạn nên quan tâm và sáng tạo mẫu thiết kế danh thiếp, nếu người nhận cầm trên tay một mẫu danh thiếp dày dặn, vẻ sang trọng, cao cấp thì họ sẽ cảm thấy được trân trọng và thấy ấn tượng với phong cách và tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Aloinan sẽ giới thiệu cho bạn mẫu danh thiếp bồi hai lớp tuyệt đẹp này.
aloinan-danh-thiep-boi-hai-lop
Danh thiếp bồi là loại danh thiếp sử dụng các lớp giấy dán chồng lên nhau để tạo độ dày, độ cao, độ nghiêng để khi nhìn từ mọi góc cạnh, danh thiếp có những nét đặc biệt riêng, độ nhấn riêng.

Thông thường, các danh thiếp làm từ giấy Couche, giấy Briston…hai mặt giấy trơn láng thì việc bồi sẽ đơn giản hơn. Xưởng in sử dụng lớp keo OPP dán hai lớp danh thiếp với nhau.
Ví dụ sau khi in trên một tờ giấy Couche 300 gsm, xưởng in bồi mặt sau với giấy Couche 300 gsm nữa thì bạn đã có mẫu danh thiếp dày 600 gsm.
danh-thiep-boi-hai-lop
Với những dòng giấy mỹ thuật thường có vân nên khó dán hơn, bạn có thể xem xét giấy có mặt vân vừa phải. Nếu bạn muốn danh thiếp của mình bồi hai lớp với hai loại giấy khác nhau, chẳng hạn như một mặt giấy mỹ thuật ánh kim, mặt kia loại giấy mỹ thuật có độ sần cũng được, miễn là hai loại giấy phù hợp với nhau.