in kĩ thuật số quận 5

in kĩ thuật số quận 5

DỊCH VỤ IN PP GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5

Dịch vụ in PP giá rẻ tại quận 5 là một dịch vụ in nhanh ấn phẩm quảng cáo trên chất liệu giấy quảng cáo PP của Công Ty In Kỹ Thuật Số Á Châu ngày nay dịch vụ in ấn quảng cáo sử dụng công nghệ in trên chất liệu PP ngày càng được ưu chuộng bởi đặc tính mịn, và bám màu tốt thể hiện màu sắc trung thực và giá thành thấp, gia công in ấn nhanh chóng.

Có 2 lại sản phẩm chủ đạo dùng chất liệu pp đó là:

PP trong nhà: xử dụng dịch vụ in pp trong nhà như các standee, tranh trang trí trong nhà, vách ngăn, poster trong nhà xử dụng mực nước

PP ngoài trời: làm băng ron cổ động, standee ngoài trời, xừ dụng mực in là mực gốc dầu, ngoài các công đoạn sau in như cán màng bảo vệ.. PP còng được dán hay bồi lên formex để làm các mô hình quảng cáo, cắt bế sản phẩm theo yêu cầu

Bạn cần tìm địa chỉ in pp tại quận 5 tin cậy? hay đến với công ty in kỹ thuật số Á Châu chuyên in ấn trên các chất liệu như:

In trên PP, in trên Canvas, in Decal, In trên Silk, backlit film…. với kinh nghiệp lâu năm in ấn cho các đối tác nhãn hàng lớn trong và ngoài nước chúng tôi tin tưởng vào năng lực chuyên môn của mình có thể đáp ứng được các nhu cầu in ấn quảng cáo của quý khách.

 

Một số hình ảnh in PP tại công ty in kỹ thuật số Á Châu

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại  093-606-8181
Cách 2: Gửi yêu cầu đặt in nhanh về hộp thư  lienhe@aloquangcao.net để được duyệt file in và báo giá in nhanh chóng.
Cách 3: Chát trên ứng dụng Skype: https://aloquangcao.net/

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng đến tận của nhà bạn, còn chờ gì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.