in kĩ thuật số quận 11

in kĩ thuật số quận 11

Là một trong 24 quận huyện của TP.HCM, quận 11 được xem là quận có lịch sử hình thành lâu đời nhất, kinh tế khu vực phát triển sầm uất chủ yếu với các ngành thương mại và dịch vụ, do đó, nhu cầu in quảng cáo, catalogue, brochure… lớn. Để đáp ứng được nhu cầu in ấn của đại đa số các doanh nghiệp nơi đây, In ấn Á Châu tự hào khẳng định, chúng tôi chính là sự lựa chọn của bạn.

Năng lực in ấn

Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm khi đội ngũ chuyên viên của chúng tôi là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ năng động, nhiệt tình, giữa am hiểu và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế mẫu, biên tập nội dung catalogue. Nhân viên Á Châ hoàn toàn đều có kĩ năng và được đào tạo chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và hoàn hảo nhất. Cùng với lực lượng gia công lành nghề đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng như khách hàng mong muốn.

In Á Châu đã đầu tư trang bị nhiều loại máy in chuyên dụng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như: máy in Offset, máy phun kỹ thuật số… giúp việc in có chất lượng cao và nhanh chóng hơn. Đồng thời, mức giá chúng tôi đưa ra là tuyệt đối ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để chiến dịch marketing catalogue không trở thành gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Quảng Cáo Á Châu

chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica ở TPHCM (Sài Gòn). Nội thất, quầy kệ quảng cáo cho các văn phòng công ty. Trang trí shop, trang trí showroom, hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu tại các đại lý, nhà cung cấp… In kĩ thuật số, băng rôn, hiflex ở quận 11 – TPHCM.

Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi còn có năng lực gia công mica, gia công gỗ,cắt chữ alu số lượng lớn. Thi công vách cnc các loại vật liệu, vách ngăn phòng khách…

Đến với Á Châu. Quý khách sẽ được tư vấn, cung cấp các giải pháp hoàn thiện về nội thất, quảng cáo để đảm bảo phù hợp và tốt cho công ty, văn phòng, cửa hàng của bạn.

Mọi nhu cầu xin hãy gửi về chúng tôi

Thi công bảng quảng các hiệu hifìex, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hifìex

Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cao hiệu mica, làm bảng hộp đèn mica

Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu (Alucomposite, Aluminium),

Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)

Làm Bảng hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu, thì công bảng hiệu đá-khắc CNC-khắc Lazer tại

Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, Bảng chữ nổi gỗ khắc chữ Lazer, Bảng hiệu Trivision.bảng hiệu chuxyển hình Rolling, màn hình LCD quảng cáo trên phương tiện công cộng.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.