In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

Nội Dung Chính

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

In tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thống, chưa bao giờ bị coi là lỗi thời. Quan niệm đó là hoàn toàn đúng, cho dù bạn có đang sống trong thời đại của công nghệ đi chăng nữa thì Tờ rơi vẫn là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới khách hàng, đối tượng mà bạn đang cần nhắm đến một cách nhanh và đầy đủ nhất. Tờ rơi có thể được chuyển trực tiếp đến tay người dùng mà họ không bải mất công đi tìm kiếm những gì họ đang cần. Tờ rơi là công cụ hữu ích để hỗ trợ các đại lý, cửa hàng hay nhân viên của bạn trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân bạn.

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

Tác dụng của việc phát tờ rơi

Thứ nhất: Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp.

Công việc phát tờ rơi sẽ được nghiên cứu trên các địa điểm nóng tại TP.HCM theo từng lớp đối tượng của quý khách. Các địa điểm sẽ được thông báo và báo cáo tiến độ theo từng thời điểm.

Thứ 2: Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng.

Trước khi thực hiện việc đưa quảng cáo tới khách hàng, nghiên cứu đối tượng là công việc chính vì nó ảnh hưởng tới doanh số của quý khách. Không đưa quảng cáo tràn lan mà chỉ tập trung vào các khách hàng đang có nhu cầu mua hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

Thứ 3: Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng.

Sau khi nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng với sản phẩm, Việt New sẽ lên danh sách các địa điểm tiềm năng và giao cho quý khách bản kế hoạch. Các địa điểm tiềm năng thường là các nơi đông dân cư và các dân cư sẽ có nhu cầu mua sản phẩm – Tiết kiệm cho khách hàng chi phí quảng cáo ( Đúng nơi – Đúng người )

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

Thứ 4: Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.

Chắc chắn một điều là sản phẩm tốt sẽ luôn được chào đón bởi khách hàng vào đúng thời điểm mà họ cần tới.

Thứ 5: Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay Việt New cung cấp rất nhiều gói dịch vụ tư vấn sản phẩm tại nhà kèm theo dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo nhằm làm tăng thêm lợi ích của việc phát tờ rơi. Chúng tôi sẽ đi từng hộ nhà trong vùng tiềm năng để thu thập thông tin và giới thiệu sản phẩm.

Và cuối cùng: Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

Một trong những kỹ năng của người làm Marketing là giúp khách hàng được tiếp xúc và trải nghiệm sản phẩm, khách hàng luôn nhớ tới thương hiệu mình từng tiếp xúc trong tiềm thức và phát tờ rơi quảng cáo là cách nhanh nhất để giúp quảng bá sản phẩm. Và đó chính là một trong những lợi ích của việc phát tờ rơi.

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

In tờ rơi lấy ngay tại tpHCM

Trước hàng loạt thông tin nhận in tờ rơi giá rẻ hay giá hấp dẫn nhất trên thị trường, doanh nghiệp của bạn cần cẩn trọng và cân nhắc trong việc tìm đến một công ty nhận in tờ rơi đảm bảo chất lượng. Á CHÂU là một cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường, với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Với việc nắm rõ được các tiêu chuẩn thiết kế cùng với vai trò quan trọng của tờ rơi đối với hoạt động quảng bá của doanh nghiệp thì Á CHÂU cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Bạn có thể đặt in tờ rơi tại các khu vực của tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.