In lịch lò xo giá rẻ tphcm

In lịch lò xo giá rẻ tphcm

Mẫu lịch lò xo 7 tờ dành cho năm mới 2018

Lịch lò xo 7 tờ là loại lịch phổ biến dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tặng quà khách hàng, đối tác và nhân viên nhân dịp đầu năm mới. Mức giá cả phải chăng và sự đa dạng về chủ đề và phong cách thiết kế chính là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm lịch lò xo 7 tờ tại IN ẤN Á CHÂU

Chào đón 2018, IN ẤN Á CHÂU giới thiệu các mẫu lịch lò xo 7 tờ được thiết kế bởi các Designer hàng đầu của chúng tôi. Qúy vị có thể lựa chọn các thiết kế thuộc các chủ đề:

+ Tác phẩm nghệ thuật truyền thống: Thư pháp, dân gian, di sản…

+ Tác phẩm ảnh nghệ thuật, hoa lá, con người, phong cảnh, đất nước, thiên nhiên…

+ Chủ đề về chất liệu truyền thống: Lộc, Bon Sai, Phong thủy…

+ Tranh vẽ sơn dầu

+ Nghệ thuật hiện đại

+ Tranh vẽ đồ họa, cách điệu

+ Hình ảnh, thông điệp khắc họa tính cách thương hiệu

+ Chủ để khác…

Bìa lịch là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Nó cũng là sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhiều hơn những loại lịch khác, đặc biệt là các hộ gia đình.

Bìa lịch chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (cao cấp hơn). Bìa lịch bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.

Bìa lịch thường có loại nguyên 1 tấm hoặc 2 tấm nối nhau bằng loxo ở giữa (xem bảng giá lịch lò xo giữa), phía dưới được gắn blog lịch vạn niên 365 tờ hoặc 13 tờ (12 tháng và 1 tờ bìa) hay 52 tờ (52 tuần). Tùy theo nhu cầu, khả năng và sự lựa chọn của khách hàng để có thể chọn cho mình 1 bộ lịch ưng ý nhất.Lịch bìa, lịch lò xo giữa của chúng tôi hiện có 2 loại chính sau: Lịch lò xo giữa gắn bộ số và lịch lò xo giữa gắn bloc. Chúng tôi mong muốn được giúp bạn tạo ra những cuốn lịch đẹp và ý nghĩa, đem đến cho bạn sự hài lòng nhất

Lịch lò xo giữa thường được in những ông Phúc Lộc Thọ,Thần Tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc … đem lại may mắn, làm ăn phát đạt, rất truyền thống trong mỗi nhà, mỗi gia đình Việt Nam.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.