IN BAO THƯ

IN BAO THƯ

Nội Dung Chính

IN BAO THƯ ĐẸP HCM GIÁ RẺ IN NHANH

Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để quảng bá cho thương hiệu của mình, có thể thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại, hay các ấn phẩm in truyền thống. Mẫu in bao thư hcm chính là một trong những ấn phẩm hỗ trợ cho các hoạt động cung cấp thông tin và quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Ứng dụng của bao thư đối với doanh nghiệp

Bao thư là một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến, không chỉ trong các doanh nghiệp mà còn ở cuộc sống thường nhật. Nên ở đây chúng ta chỉ xét tới những ứng dụng của bao thư đối với doanh nghiệp thôi nhé.

Đầu tiên, bao thư chính là bao bì của các loại giấy tờ, tài liệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho những khách hàng của mình. Đây là những ấn phẩm tài liệu có thông tin quan trọng, cần tính bảo mật cao nên được lựa chọn in bao thư để chứa đựng.

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, như hội thảo, sự kiện tri ân,… được doanh nghiệp tổ chức và cần mời các đối tác tham dự thì giấy mời sẽ được gửi qua bao thư. Sử dụng mẫu in bao thư đẹp chính là phương pháp giúp doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn, khẳng định uy tín và nâng cao tính chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, những mẫu in bao thư còn đóng vai trò chứa những tấm thiệp chúc mừng, hay lời động viên thăm hỏi dành cho nhân viên, khách hàng khi có những trường hợp đặc biệt xảy ra. Chính vì vậy, có thể thấy được bao thư được ứng dụng rất nhiều cho các hoạt động khác nhau, nên trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp

 

Các chất liệu giấy sử dụng để in bao thư

Có thể nói, giấy in chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm in ấn, và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức các sản phẩm này. Với bao thư nhanh, giấy cũng được ứng dụng một cách đa dạng, một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng bao gồm giấy fort, couche, kraft và giấy mỹ thuật.

  • Fort là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư giá rẻ với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nhất nên rất được ưa chuộng.
  • Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi in bao thư đẹp với khả năng thể hiện hình ảnh tốt và tạo được độ bóng nhất định làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bao thư.
  • Kraft là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy với ưu điểm đặc biệt là có độ bền dai, kéo xé lớn và có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, túi giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp do không phù hợp với những trường hợp cần tính nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

Đặc điểm khi in bao thư hcm

Hiện nay, dịch vụ in bao thư hcm là một trong những dịch vụ được các đơn vị in offset hay in lụa với quy mô lớn nhỏ khác nhau cung cấp. Nhờ vậy mà tạo nên sự đa dạng cho ấn phẩm này, đa dạng về cả kích thước, mẫu mã chất liệu như

Về kích thước thông thường in bao thư các các kích thước thông dụng như bao thư 12×22, bao thư a4, in bao thư nhỏ…

Về mẫu mã thì nhà thiết kế có thể theo ý tưởng khách hàng, hoặc làm trên một mẫu mã có sẵn, đặc biệt hơn là các mẫu được thiết kế độc quyền riêng biệt cho mình.

Đa dạng về màu sắc: quý khách có thể tùy chọn cho sản phẩm bao thư của mình, như in bao thư 1 màu, 2 màu, 4 màu…

Đa dạng về chất liệu như đã nói ở trên, bao thư có rất nhiều chất liệu để sản xuất như  giấy Fort, giấy Couche, giấy Kraft, Giấy mỹ thuật…( thường dùng để in bao thư thiệp cưới)

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp chất lượng in bao thư số lượng ít ở các công ty khác vẫn không được đảm bảo.

Nhìn chung, các sản phẩm bao thư được in ấn tại địa bàn tphcm nói chung hay các tỉnh lân cận khác như bình dương, long an, đồng nai… cũng như tại Công ty In bao bì Tân Minh Thạnh sẽ có những đặc điểm chung đó là:

  • Được các đơn vị đầu tư một cách kỹ lưỡng từ việc lựa chọn chất liệu giấy cho đến phương pháp in ấn.
  • In ấn với số lượng lớn giá rẻ, lấy liền đảm bảo phục vụ tốt cho doanh nghiệp.
  • Sử dụng các phương pháp gia công đa dạng.
  • Có hình dáng, kích thước khác nhau.
Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.