In ấn bao bì thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

In ấn bao bì thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nội Dung Chính

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy bao bì bảo quản thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Bao bì thực phẩm nếu được thiết kế in ấn tốt nó sẽ góp phần làm tăng doanh số của bạn.

In ấn Bao bì thực phẩm cần có sự kết hợp hài hòa của kiểu cách với hình ảnh thực phẩm, màu sắc gắn liền những điểm đặc trưng công ty tạo sức hút thẩm mĩ cho khách hàng, qua đó cũng phục vụ việc đưa thương hiệu công ty vào tâm trí người tiêu dùng rất tốt.

in-an-bao-bi-thuc-pham-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Bạn cần in ấn bao bì thực phẩm cho riêng công ty mình và tại sao bạn cần làm điều đó?

 • Hình ảnh sản phẩm bên ngoài bao bì tạo sự bắt mắt cho sản phẩm bên trong, giúp kích cầu đối với khách hàng.
 • Thiết kế bao bì thực phẩm là một giai đoạn cực kì quan trọng cho chiến lược sản phẩm mới cũng như sản phẩm đã phát triển của trên thị trường.
 • Khi Khách hàng mua sản phẩm của bạn và những hình ảnh trên bao bì sẽ là một kênh truyền thông hiệu quá nếu nó được thiết kế bắt mắt thu hút được người nhìn thấy.

Hiện nay việc in ấn bao bì thực phẩm không còn xa lạ với các doanh nghiệp nữa vì  thế nhu cầu về in ấn bao bì cũng tăng cao. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in ấn bao bì thực phẩm và doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình nơi hợp tác uy tín nhất. 

in-an-bao-bi-thuc-pham-tai-thanh-pho-ho-chi-minhCó bao nhiêu loại bao bì thực phẩm

Có 2 loại bao bì thực phẩm:

 •  Bao bì thực phẩm kín: Là loại bao bì hoàn toàn được dùng bao bọc những loại thực phẩm chế biến công nghiệp, để đảm bảo chất lượng sau quá trình sản xuất và trong suốt thời gian lưu hành trên thị trường, cho đến tay người tiêu dùng. Bao bì gói trực tiếp thực phẩm là loại bao bì kín một lớp sẽ tiện lợi, đạt hiệu quả kinh tế cao trong công đoạn sản xuất bao bì.
 • Bao bì thực phẩm hở: bao gói trực tiếp các loại rau củ quả hoặc hàng tươi sống, các thực phẩm không bảo quản lâu hoặc chế biến ăn ngay. Các loại rau củ quả tươi sau khi thu hoạch chưa chế biến thì vẫn còn hô hấp và cần duy trì hô hấp để kéo dài thời gian bảo quản đến nơi sử dụng.

Quy Cách Sản Xuất Bao Bì Thực Phẩm:

 • Cấu trúc vật liệu: OPP/PP, OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/LLDPE, PET/LLDPE…
 • Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì thực phẩm đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát theo hệ thống HACPP.
 • Đặc biệt màng ghép theo công nghệ không sử dụng dung môi.
 • Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bao bì giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon, bao bì phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.
 • Bao bì có thể được in 9 màu và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng dạng: Túi hoặc cuồn.
 • Loại túi: Túi hàn 3 cạnh hoặc 4 cạnh, túi hàn lưng, túi hàn lưng- xếp hông, túi đứng.

 

in-an-bao-bi-thuc-pham-tai-thanh-pho-ho-chi-minhVới phương châm làm việc: uy tín – chất lượng – giá cả hợp lí, công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất

Chúng tôi nhân thiết kế ở tất cả các quận: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7 

Xem thêm: Ở đâu in nhanh namecard lấy liền

 

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.