Gia công in menu nhà hàng giá rẻ tphcm

Gia công in menu nhà hàng giá rẻ tphcm

Nội Dung Chính

Bất kỳ nhà hàng nào mở ra cũng phải in menu, nó được coi là một người nhân viên phục vụ tận tâm nhất của nhà hàng. Cuốn menu cao cấp với hình ảnh món ăn ngon mắt đính kèm giá sẽ giúp bạn giới thiệu tới khách hàng thực đơn của mình, giúp bạn báo giá món ăn và đồng thời kích thích vị giác của thực khách ngay khi vừa lướt qua thực đơn.

Menu càng đặc biệt, càng ấn tượng, hình ảnh càng đẹp mắt sẽ càng làm tăng thêm giá trị của món ăn và giá trị của nhà hàng.

Chính vì điều đó,  bạn nhất thiết phải tìm và lựa chọn cho mình nhà in menu uy tín để giúp bạn tạo ra bộ sưu tập thực đơn bằng hình ảnh đặc sắc nhất, khiến cho thực khách của mình không thể cưỡng lại việc gọi món khi tham khảo và lựa chọn món ăn.

Menu nhựa PVC đóng lò xo siêu bền, không thấm nước, không bong tróc. không bay màu mực. Độ dày 0.076mm/tờ tạo cho sản phẩm sự chắc chắn, cứng c áp. Màu sắc bóng đẹp, hình ảnh sắc nét, nổi bật và hấp dẫn. Phù hợp sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc cao với nước, môi trường ẩm. Dễ dàng lau rửa khi bị dính bẩn, trả lại cuốn menu sạch đẹp hoàn toàn.

Có nhiều loại menu với nhiều quy cách in ấn và thành phẩm. Khách hàng của ALOIN thường xuyên đặt in các loại menu cao cấp được in trên giấy, giấy nhựa cao cấp và nhựa PVC.

Đây là dòng chất liệu được khách hàng hiện nay rất ưa chuộng để in menu cao cấp. Bởi sự mỏng nhẹ hài hòa. Giấy nhựa xé không rách, không thấm nước. không bong tróc hay bay mực theo thời gian. Giá thành rẻ hơn so với nhựa PCV lại có thể in được khổ lớn full A4 hoặc A3. Màu sắc nổi bật tạo hiệu ứng 3D khi cán màng keo bóng. Có thể đóng cuốn lò xo hoặc đóng photobook tạp chí sang trọng và kiểu cách.

Quy cách đóng cuốn, tạo hình cuốn đa dạng như:

Đóng lò xo hoặc bìa bồi carton đóng lò xo 

Menu dạng tờ gấp thông thường

Menu tờ gấp bồi carton

 

Bồi photobook mở phằng…

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.