Dịch vụ in ấn bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 1

Dịch vụ in ấn bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 1

Nội Dung Chính

Dịch vụ in ấn bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 1

Bìa đựng hồ sơ là một trong nhưng ấn phẩm không thể thiếu được trong hoat động của các công ty. Bìa đựng hồ sơ có tính năng đựng, chứa những tài liệu, những thông tin cần thiết của chủ thể (cá nhân, công ty, tập thể, nhóm các đơn vị khác…)

Mẫu bìa đựng hồ sơ của Công Ty Á Châu

Tại sao phải in bìa đựng hồ sơ công ty?
Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần một cặp tài liệu chuyên nghiệp mang phong cách riêng. Bìa đựng hồ sơ giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.
Một bìa đựng hồ sơ được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo khiến cho khách hàng có những đánh giá tích cực về sự chuyên nghiệp của công ty bạn, giúp bạn có ưu thế và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU CHO DOANH NGHIỆP MỘT FOLDER ĐẸP
Folder dùng để chứa đựng tài liệu, hồ sơ, BBG…..
Hoàn chỉnh trong bộ nhận diện thương hiệu
Tạo sự chuyên nghiệp khi gặp đối tác khách hàng
Gây ấn tượng mạnh với khách hàng
Truyền tải được thông điệp hình ảnh và thương hiệu
In bìa đựng hồ sơ giá rẻ ở đâu?
Hiện nay, chỉ tính riêng trên địa bàn TPHCM thì đã có không ít các công ty chuyên cung cấp các ấn phẩm văn phòng mà điển hình đó là bìa đựng hồ sơ cho doanh nghiệp. Nhưng đa phần thì các công ty ấy không tự sản xuất ra các ấn phẩm văn phòng mà chỉ chịu trách nhiệm thuê các nhà xưởng gia công và bán lại cho khách hàng. Do đó, chi phí có phần đắt đỏ hơn rất nhiều, do đã qua nhiều khâu trung gian.
Tại Công ty quảng cáo Á Châu là một trong những công ty in ấn chuyên thiết kế, in ấn và cung cấp những ấn phẩm văn phòng như bìa đựng hồ sơ, giấy ghi chú … cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TPHCM nói chung và cả nước nói riêng. Do sở hữu lợi thế là có được hệ thống xưởng in cho riêng mình, nên những sản phẩm in ấn mà chúng tôi cung cấp đều có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các công ty in ấn khác.
Chất liệu kỹ thuật in ấn:
Về phần chất liệu in: thông thường in ấn bằng giấy Couche hoặc giấy Bristol định lượng giấy khoảng từ 280 – 300 gsm, Hiện tại khách hàng thường sử dụng định lượng 250gsm và cán màng hai mặt (hoặc một mặt)
Tại sao phải in bìa đựng hồ sơ tại Công ty quảng cáo Á Châu ?
GIÁ IN RẺ đặc biệt là với số lượng in lớn.
Thời gian IN NHANH NHẤT, xưởng in hoạt động 24/24.
CHẤT LƯỢNG sản phẩm TỐT nhất
Đội ngũ công nhân đã qua đạo tạo với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc.
THIẾT KẾ ĐẸP, nhiều mẫu in bìa đựng hồ sơ với nhiều phong cách khác nhau.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, PHỤC VỤ 24/7.
Thiết kế, in bìa đựng hồ sơ độc quyền, mẫu mã đẹp, chất lượng cao
Ngoài dịch vụ in bìa đựng hồ sơ theo những mẫu có sẵn mà Công ty quảng cáo Á Châu cung cấp, bạn cũng có thể đặt riêng cho doanh nghiệp của mình những mẫu bìa đựng hồ sơ “không đụng hàng”. Những hình ảnh được thiết kế trên bìa đựng hồ sơ độc quyền có thể là tên hoặc logo của công ty, đó cũng có thể là những hình ảnh mang đậm màu sắc, nét văn hóa của công ty bạn.
Có thể bạn sẽ lo ngại rằng dịch vụ in bìa đựng hồ sơ độc quyền của chúng tôi sẽ có giá cao ngất ngưỡng. Sự thật là, với những lợi thế mà  Công ty quảng cáo Á Châu có được, cùng với uy tín lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi tự hào khi cam kết với bạn rằng sẽ cung cấp cho bạn mức giá rẻ nhất trên thị trường ở cả hai dịch vụ in bìa đựng hồ sơ theo mẫu có sẵn và in bìa đựng hồ sơ độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty quảng cáo Á Châu chuyên mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế trọn gói cùng với chất lượng in ấn chuần, giá cả lại rẻ, phục vụ tận tình, khách hàng luôn nhận được ưu tiên thiết kế miễn phí, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng IN NHANH – CHẤT LIỆU ĐẸP. chúng tôi luôn đặt tiêu chí ” SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN “

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.