Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ Quận 5

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ Quận 5

Nội Dung Chính

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ Quận 5

In bao thư hay phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin, in bao thư có logo công ty có thể tăng cường nhận biết thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp. Hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư). Phong bì truyền thống được làm từ tấm cắt giấy để một trong ba hình dạng: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc một con diều. Những hình dạng này cho phép tạo ra cấu trúc phong bì bằng cách gấp hai tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Vai trò của bao thư:

– Xây dựng tính thống nhất trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc của doanh nghiệp.

– Rút ngắn các công đoạn không cần thiết khi sử dụng bao thư cho các hoạt động, mục đích kinh doanh của công ty.

– Cùng với giấy tiêu đề thì các mẫu in bao thư hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Về kĩ thuật in, chúng tôi sử dụng in offset 4 màu với những ưu điểm nôi trội so với những kĩ thuật in khác:

– Hình ảnh trên bao thư – phong bì được đảm bảo với chất lượng cao (sắc nét, không bị nhoè và vô cùng sạch sẽ)
– Với kĩ thuật này, do không trực tiếp xúc với bề mặt cần in nên sẽ cho ra những mẫu bao thư – phong bì có tuổi thọ lâu hơn
– Tạo ra được nhiều bao thư – phong bì có chất lượng cao trong thời gian in rất nhanh chóng
Ngoài ra, chúng tôi quan tâm chi tiết đến khâu thành phẩm cuối cùng bằng với kĩ thuật cấn bế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo hình cho ra những mẫu bao thư – phong bì chất lượng bởi những đường cắt, đường viền khéo léo. Và khâu còn lại tuỳ chọn của bạn trong việc có gián hay không gián keo nắp.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Với hơn 5 năm hoạt động, Công ty in ấn Á Châu được trang bị hệ thống máy in hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu màu sắc, In ấn Á Châu sẽ mang đến cho quý khách Ấn Phẩm In hoàn hảo nhất. Nếu có bất cứ nhu cầu tư vấn, hãy liên lạc với chúng tôi!

Hãy đến với công ty in bao thư chúng tôi để trải nghiệm chất lượng trong mỗi chiếc bao thư và một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Chúng tôi nhận in bao thư tại khu vực quận 5 như:

An Dương Vương, Bùi Hữu Nghĩa, Châu Văn Liêm, Hà Tôn Quyền, Hải Thượng Lãn Ông, Lương Nhữ Học, Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Sư Vạn Hạnh, Tạ Uyên, Thuận Kiều, Trần Nhân Tôn, Trần Phú, Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo B, Lê Hồng Phong, Trần Tuấn Khải, Nguyễn Văn Đừng.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.