Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ quận 11

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ quận 11

Nội Dung Chính

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ quận 11

In bao thư không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. In bao thư để chứa các hóa đơn giấy tờ quan trọng khi gửi cho khách hàng. Ví dụ như khi quý công ty cần gửi thư ngỏ đến khách hàng hoặc bảng giá sản phẩm đến khách hàng bằng đường bưu điện hoặc trực tiếp thì bao thư luôn là lựa chọn hàng đầu để bỏ các giấy tờ vào trong trước khi gửi đến khách hàng.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Bao thư ngày nay không còn là một mảnh giấy trắng, bình thường, đơn giản được gấp thành nhiều nếp để bảo vệ nội dung bên trong như xưa nữa. Bao thư ngày nay được đầu tư thiết kế để trở nên chuyên nghiệp mang hình ảnh công ty, thương hiệu quảng bá đến khách hàng. Bao thư trở thành người bạn hổ trợ đắc lực cho nhân viên kinh doanh nhưng không mất đi nét đẹp văn hóa trong giao tiếp.

Với những thiết kế bao thư độc đáo, mới mẻ mang dấu ấn riêng được in trên nền giấy trắng hoặc giấy màu, kích thước khác nhau tùy vào phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp, cùng công nghệ in offset hiện đại, mực in cao cấp, đúng chuẩn, không làm mờ, nhòa hình ảnh nét chữ. Mép dán phong kín với lớp keo chờ thuận tiện. Bao thư đã hoàn thành thật tốt nhiệm vụ quảng cáo cho logo thương hiệu, những thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Kỹ thuật in bao thư đẹp:

– Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao đựng thư.
– Chọn màu sắc in trên bao thư là một việc quan trọng nhất bởi chỉ khi có một màu sắc phù hợp với tùy hoàn cảnh thực tế mới nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu. Đa số bao thư được in trên giấy fort, độ tương phản màu sắc thấp vì chỉ nên chọn một số màu in đơn giản để màu sắc lên rõ nét nhất.
– Công đoạn gia công in bao thư sau khi xong sẽ chuyển sang công đoạn gia công bao gồm, bế theo hình dáng để tạo nếp gấp, sau khi tạo, nếp gấp sẽ được dán lại theo từng đường nếp gấp.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ của chúng tôi

Về phần thiết kế: Nếu khách hàng chưa có file thiết kế chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế nhanh nhất và mang tính thẩm mỹ cao còn khách hàng đã có file thiết kế chỉ việc gửi cho chúng tôi theo các thuận tiện nhất như email, skype….

Về tinh thần phục vụ khách hàng: Mắt Việt luôn hỗ trợ khách hàng tối đa như giao hàng miễn phí cho đơn hàng lớn, hỗ trợ gia công từ a-z, tư vấn báo giá nhanh trong ngày, phục vụ tư vấn 24/24.

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ

Bạn có thể đặt in bao thư tại các khu vực quận 11 như: Đường 1 Cư xá Lữ Gia, Đường 2 Cư Xá Lữ Gia,Đường 3/2, Đường 3 Cư xá Lữ Gia, Đường 34, 4,67, 9,8, Đường Âu Cơ, Đường Bình Thới, Đường Công Chúa Ngọc Hân, Đường Cư Xá Lữ Gia, Đường Cư Xá Phú Bình, Đường Đặng Minh Khiêm, Đường Đào Nguyên Phổ,Đường Đỗ Ngọc Thạnh,Đường Đội Cung, Đường Dương Đình Nghệ, Đường Dương Tử Giang,Đường Hà Tôn Quyền,Đường Hàn Hải Nguyên,Đường Hòa Bình, Đường Hòa Hảo,Phố Hoàng Đức Tương, Đường Hồng Bàng, Đường Huyện Toại  , Đường Khuông Việt, Đường Lạc Long Quân, Đường Lãnh Binh Thăng, Đường Lê Đại Hành, Đường Lê Thị Bạch Cát,Đường Lê Tung,Đường Lò Siêu,Đường Lữ Gia, Đường Lý Nam Đế, Phố Lý Thường Kiệt, Đường Minh Phụng, Đường Nguyễn Bá Học, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Đường Nguyễn Văn Phú, Đường Nhật Tảo, Đường Ông Bích Khiêm, Đường Ông Ích Khiêm, Đường Phan Xích Long, Đường Phó Cơ Điều, Đường Phú Thọ, Đường Quân Sự, Đường Tạ Uyên, Đường Tân Hóa,Đường Tân Khai,Đường Tân Phước, Đường Tân Thành, Đường Tân Thới Hiệp 07, Đường Thái Phiên, Đường Thới An 11, Đường Thuận Kiều, Đường Thuận Việt, Đường Tô Hiệu, Đường Tôn Thất Hiệp, Đường Tổng Lung, Đường Tống Văn Trân, Đường Trần Quý, Đường Trịnh Đình Thảo, Đường Trịnh Đình Trọng, Đường Tuệ Tĩnh, Đường Vĩnh Viễn, Đường Xa Lộ Đại Hàn, Đường Xóm Đất.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.