Dịch vụ in ấn tại quận 1

Dịch vụ in ấn tại quận 1

công ty in ấn tại quân 1,tp hcm 

Đến với công ty in ấn á châu quý khách hàng luôn được  biết đến nhiều loại như chất liệu in ấn ,với nhiều mẫu đa dạng ,chúng tôi nhận in ấn và gia công trên mọi chất liệu như :bạt hiflex ,pp,blfim ,decal ,canvas . mica, alu ,fomax giấy dán tường ……và mốt số chất liệu khác .

chúng tôi la xưởng in chuyên in ấn và gia công ,với công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn ,với máy móc hiện đại cho ra nhiều sản phẩm đẹp mắt đến với khách hàng ….

Máy in kts khổ lớn :

Máy in pp cho ra nhiều sản phẩm như ;pp, decal ,canvas giấy dán tường ……

Á CHÂU là  doanh nghiệp đi đầu về công nghệ in ấn nhiều năm qua, với bề dày kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên lành nghề đã mang đến cho nhiều khách hàng, đối tác những sản phẩm in ấn với chất lượng luôn được công nhận cùng giá thành hợp lý. Đến với In ấn Á CHÂU  quý khách sẽhâu được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về sản phẩm cũng như sử dụng những kinh nghiệm và công nghệ in cho các sản phẩm khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước để công ty có thể phát triển và tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp và đa dạng nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.