Công ty in ấn tờ rơi A3 giá rẻ tại Tp HCM

Công ty in ấn tờ rơi A3 giá rẻ tại Tp HCM

Nội Dung Chính

Doanh nghiệp của bạn sắp khai trương và bạn lo lắng sẽ không có khách ? 

Bạn đang cần một phương pháp marketing hiệu quả tức thời để có thể cạnh tranh trong thị trường khắt nghiệt hiện nay ?

Bạn đang ấp ủ dự định mở một quán cà phê hay nhà hàng ăn uống và muốn quảng bá sản phẩm cho mọi người

Hãy lựa chọn hình thức phát tờ rơi A3 nhanh chóng và có hiệu quả tức thì

Vậy in tờ rơi là gì?

Khái niệm in rờ rơi (hay còn gọi là in tờ gấp, in tờ bướm, in flyer) là sản phẩm có sử dụng hình ảnh và chữ viết in trên giấy để giới thiệu về dịch vụ, hội chợ, triển lãm, khuyến mại… của các đơn vị công ty, cửa hàng, shop kinh doanh đến khách hàng.

Tờ rơi là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hiện nay, tờ rơi được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh/ cuộc sống… Bạn có thể thấy nhiều ấn phẩm khác nhau như: quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty/ dịch vụ, giới thiệu sản phẩm….

Công nghệ in tờ rơi áp dụng hiện nay

Mỗi ứng dụng công nghệ lại có ưu điểm riêng biệt, có thể kể đến 2 công nghệ được ứng dụng nhiều nhất là:

 

Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáosố lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

 

Công nghệ in kỹ thuật số:là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được In Dương Phúc sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp)

Vai trò của tờ rơi trong phát triển thương hiệu 

Với những tác dụng tuyệt vời của mình, tờ rơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị/ cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Có thể kể đến những vai trò của tờ rơi như:

Tiếp cận khách hàng trực quan nhất

+ Đạt hiệu quả marketing cao, chi phí thấp

+ Quảng bá thương hiệu rộng rãi

+ Tăng doanh số kinh doanh trong thời gian ngắn

Đối với các chương trình khuyến mại, tờ rơi thể hiện được hiệu quả nhanh chóng nhất. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm/ giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

Chất liệu giấy in tờ rơi thường dùng

 

Giấy couche : Đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với các trọng lượng đa dạng như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in ấn để chọn loại giấy phù hợp nhất.

Giấy Conqueror : Loại giấy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.

Giấy Fort : Phù hợp để in tờ rơi giá rẻ, phát hành nội bộ.

Giấy briston : Giấy trắng, có thể in 2 mặt.

Giấy nhập ngoại của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan…

Cung cấp quý khách có cái nhìn rõ hơn về việc đặt câu hỏi in tờ rơi bằng giấy gì, chất liệu ra sao. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính chân thực cụ thể trong thị trường kinh doanh hiện nay.

6 lý do chọn in tời rơi A3

Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Thiết kế mẫu in tờ rơi đẹp, độc đáo theo yêu cầu

Kỹ thuật in offset hiện đại với chất lượng cao

Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn

Hỗ trợ trực tuyến 24/24

Thanh toán tiện lợi

In tờ rơi ở đâu tại TPHCM có giá rẻ

Chúng tôi nhân thiết kế ở tất cả các quận: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7 

Xem thêm: Công ty in ấn tờ rơi A4 giá rẻ TPHCM

Xem thêm: Công ty in ấn tờ rơi A5 giá rẻ TPHCM

Xem thêm: Công ty in ấn tờ rơi A6 giá rẻ TPHCM

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.