Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

Nội Dung Chính

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

– Bạn đang có nhu cầu in bao lì xì Tết với số lượng nhiều để kinh doanh trong dịp Tết 2019?

– Bạn muốn tìm một xưởng in bao lì xì giá rẻ ở tphcm?

– Bạn cần tìm các mẫu bao lì xì đẹp, chất, độc lạ để dễ bán buôn?

– Công ty bạn cần in bao lì xì theo yêu cầu có in logo, tên công ty để tặng cho khách hàng, đối tác?

– Bạn cần tìm một xưởng in bao lì xì tết có thể in với số lượng ít?

In Á Châu – CHUYÊN IN ẤN BAO LÌ XÌ TẾT THEO YÊU CẦU, VỚI NHIỀU MẪU ĐA DẠNG, ĐẸP, CHẤT, GIÁ RẺ, NHẬN IN BAO LÌ XÌ BỎ SỈ SỐ LƯỢNG ÍT.

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

THỊ TRƯỜNG LỚN THÔI THÚC NHU CẦU IN BAO LÌ XÌ GIÁ RẺ TPHCM

– Xuất phát từ phong tục chúc Tết của người Việt, người ta sẽ trao nhau những phong lì xì bên trong đựng một số tiền lì xì Tết nho nhỏ làm tượng trưng như một lời cầu chúc cả năm sung túc, đủ đầy, bình an.

– Đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, con người có nhiều mối quan hệ hơn, xu hướng tìm về các giá trị truyền thống tăng. Vì vậy, họ sẵn sàng mua số lượng lớn bao lì xì đẹp để chúc tết gia quyến, bạn bè, đối tác.

– Các doanh nghiệp lớn có nhu cầu chúc Tết khách hàng, đối tác sẵn sàng đặt hàng những mẫu bao lì xì ấn tượng, hoặc tự đặt in bao lì xì theo yêu cầu.

– Kinh doanh bao lì xì rất nhanh lời. Thực tế, nếu bạn in số lượng nhiều, các xưởng in bao lì xì Tết sẽ có mức giá rất thấp và chất lượng, mẫu mã lại vô cùng phong phú. Hơn nữa, bạn có thể trữ lại qua năm sau bán tiếp chỉ cần không in năm hiện hành.

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

MÀU SẮC, CHẤT LIỆU VÀ CÁC MẪU BAO LÌ XÌ TẾT ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

1. Màu sắc bao lì xì:

Trước đây, phong tục trao bao lì xì đỏ trong ngày Tết được xem là biểu tượng, là dấu ấn không thể nào quên trong tâm trí mỗi người Việt. Năm nay, thị trường bao lì xì 2019 có đa dạng màu sắc hơn như màu vàng, màu trắng, màu xanh, hoặc phối hợp giữa nhiều màu với nhau…

2. Chất liệu bao lì xì:

Giấy couche 150gam, giấy Fort 120gam – 150gam, giấy mỹ thuật hay hiện nay thị trường chuộng chất liệu in bao lì xì bằng giấy kraft cứng cáp.

– Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt hoặc in nhanh với chất lượng cao, sắc nét

– Gia công: Bế, dán

Quy cách bao lì xì tùy bạn lựa chọn:

Kích thước chuẩn gợi ý: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm; Size nhỏ: 7.5cm x 10cm.

3. Một số mẫu bao lì xì đẹp tại xưởng in của In Á Châu

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

Những mẫu bao lì xì ấn tượng và sang trọng

Công ty chuyên in bao lì xì đẹp, giá rẻ TpHCM

Ý NGHĨA CỦA BAO LÌ XÌ TẾT TRONG VĂN HÓA NGƯỜI VIỆT

Lì xì ngày Tết được xem như nét văn hóa, là phong tục ăn sâu vào tiềm thức mỗi người dân Việt. Thế nhưng, rất nhiều người trong chúng ta vẫn chưa bao giờ tìm hiểu về gốc gác của phong tục tặng bao lì xì ngày Tết, có phải không? Vì sao trong bao lì xì lại để một ít tiền? Vì sao bao lì xì lại là màu đỏ mà không phải màu khác?

Lì xì có nghĩa là gì? Trong phiên âm tiếng Trung nó có nghĩa là “lợi thị”, tức được lợi, được tiền, được may mắn. Vì vậy, tiền lì xì tết là tiền may mắn. Tuy vậy, số tiền chỉ mang tính chất tượng trưng, nó không nhiều để đem lại giá trị lớn cho người nhận, mà nó là lời cầu chúc may mắn, bình an của người trao cho người nhận. Và đặc biệt hơn nếu, tiền lì xì tết lại là màu đỏ (ví dụ: tiền giấy mệnh giá 10 ngàn đồng của Việt Nam xưa, 500 đồng, Polyme mệnh giá 200 ngàn, …)

Vậy tại sao lại là bao lì xì đỏ? Màu đỏ tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Màu đỏ là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Vậy nên, ngoài bao lì xì, chúng ta có dưa hấu đỏ, cây nêu đỏ, hoa chưng màu đỏ, các giấy gói bánh kẹo màu đỏ, quần áo nếu có màu đỏ cũng sẽ giúp người mặc tăng thêm phần may mắn…

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn in bao lì xì số lượng ít để tặng đối tác của mình như một lời cầu chúc may mắn, thịnh vượng đến với họ. Hãy liên lạc ngay cho In Á Châu.

5/5 - (6000 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.