Chuyên in ly trà sữa giá rẻ Tp HCM

Chuyên in ly trà sữa giá rẻ Tp HCM

Nội Dung Chính

TẠI SAO PHẢI IN LY NHỰA ?


Kinh doanh hiện đại bao gồm 2 yếu tố: thương hiệu và giá thành sản phẩm. In ly nhựa là giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất để xây dựng thương hiệu của bạn. So với ly sứ, ly thủy tinh thì ly nhựa tiện dụng hơn do có thể đem đi. Logo thương hiệu của bạn sẽ theo từng chiếc ly đến mọi ngóc ngách từ trường học đến văn phòng. So với ly giấy, ly nhựa là vật dụng tiết kiệm chi phí hơn. Nghiên cứu thị trường của Foody.vn năm 2016 thì 90% khách hàng thường bị hấp dẫn bởi màu sắc – thiết kế bao bì, đặc biệt là ngành ăn uống. Những cửa hàng thành công chắc chắn phải thỏa mãn đặc điểm này của khách hàng. Chiếc ly có in ấn họa tiết bắt mắt, phối hợp các tone màu hài hòa là công cụ mang lại hiệu quả tuyệt đối. Nếu bạn đang phân vân không biết xây dựng thương hiệu cho cửa hàng cafe – trà sữa của mình từ đâu? Nếu bạn muốn có được giải pháp marketing tiết kiệm chi phí? Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh đồ uống? Hãy chọn in logo lên ly nhựa ngay hôm nay!

 Ly nhựa in logo là gì?

Là chiếc ly thông thường được in ấn logo thương hiệu của bạn. Màu sắc có thể 1 hoặc 2, 3,…tối đa in được 5 màu. Tuy nhiên số lượng tối thiểu của in 1 màu là 1000 cái, in 2-5 màu số lượng tối thiểu phải từ 10.000 cái trở lên.

Chia thành công dụng thì có thể phân ra thành 2 loại: ly café và ly trà sữa.
Chia theo chất liệu cấu tạo có thể chia thành 2 loại: ly PET và ly PP
– Thực tế ly trà sữa thường được dùng là ly PP ( vừa có thể ép màng nhựa bằng máy dập nắp, vừa có thể dùng nắp cầu), ly café thường được dùng ly PET (chỉ có thể dùng nắp cầu).

 Ly trà sữa nắp câù

Ly PP bạn có thể bắt gặp ở Dingtea, Gongcha, Hot & Cool….
Ly PET bạn có thể bắt gặp ở Highland, Stabuck…
Chia theo dung tích có các loại: ly 360ml, ly 470ml, 500ml, 590ml, 630ml, 650ml, 710ml…

Tùy theo số lượng, chủng loại, dung tích và thời điểm đặt hàng trong năm mà giá in ly nhựa khác nhau. Để biết chính xác giá đặt in ly ở thời điểm hiện tại bạn hãy gọi Hotline 093-606-818của chúng tôi hoặc gmail lienhe@aloinan.com để được tư vấn nhé:

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.