BAO BÌ GIẤY LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI IN BAO BÌ GIẤY?

BAO BÌ GIẤY LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI IN BAO BÌ GIẤY?

Nội Dung Chính

BAO BÌ GIẤY LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI IN BAO BÌ GIẤY?

Bao bì giấy là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Việc in bao bì giấy mang tới nhiều lợi ích thiết thực mà có thể chúng ta chưa biết…

BAO BÌ GIẤY LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI IN BAO BÌ GIẤY?

Bao bì giấy là gì?

Bao bì giấy là loại bao bì được sản xuất bằng chất liệu chính là giấy kraft hay giấy carton các loại dùng đóng gói, bảo quản thực phẩm, hàng hóa trong sản xuất và đời sống.

Thay thế cho bao bì nhựa truyền thống, bao bì giấy đang dần chiếm vị trí độc tôn đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình đóng gói, bảo quản sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của họ. Vậy tại sao bao bì giấy lại được ưa chuộng, lựa chọn? Sau đây là những lý do:

  • Bao bì giấy an toàn cho sức khỏe vì không chứa các thành phần độc hại
  • Bao bì giấy dễ phân hủy nên thân thiện với môi trường. Từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường ở người sử dụng
  • Bao bì giấy dễ gia công, in ấn bao bì giấy với nhiều mẫu mã, hình dáng đẹp, phục vụ hiệu quá cho quảng bá sản phẩm, thương hiệu

BAO BÌ GIẤY LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI IN BAO BÌ GIẤY?

Tại sao phải in bao bì giấy?

Thứ nhất, bao bì giấy an toàn và thân thiện với môi trường (như đã nói ở trên), cho nên in bao bì giấy là giải pháp bảo quản thực phẩm, hàng hóa một cách lý tưởng để bảo vệ sức khỏe. Với các doanh nghiệp, việc thay thế bao bì giấy bằng bao bì nhựa cũng sẽ giúp cho sản phẩm của họ được đánh giá cao hơn về chất lượng. Từ đó trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Một yếu tố tích cực khác giúp việc in bao bì giấy với nhiều doanh nghiệp được ưu tiên, xem trọng là bao bì giấy với những mẫu mã đẹp, bắt mắt tạo nên nét độc đáo riêng cũng là phương án marketing hiệu quả cho sản phẩm của họ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp nhận gia công sản xuất và in ấn bao bì giấy chất lượng, giá rẻ. Trong đó, công ty In Á Châu tự tin sẽ là một địa chỉ uy tín để quý doanh nghiệp lựa chọn.

5/5 - (6000 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.