In ấn banner giá rẻ chất lượng cao tại huyện Củ Chi

In ấn banner giá rẻ chất lượng cao tại huyện Củ Chi

Nội Dung Chính

Dịch vụ in ấn banner quảng cáo giá rẻ tại huyện Củ Chi Tphcm

Banner là gì các bạn đã biết chưa. Bạn có hay thiết kế banner không? Bạn có hay nhầm lẫn giữa banner – poster – băng rôn – billboard không ? Theo bạn có mấy loại banner ? Và làm thế nào nào để thiết kế banner hiệu quả.

1.Banner là gì?

Băng-rôn khác gì Banner? Có nhiều người, khi hỏi banner là gì thì họ sẽ trả lời ngay là Băng-rôn. Có đúng như vậy không ?

Theo tìm hiểu thì Băng-rôn là một loại banner, đặc biệt ở chỗ Băng-rôn chỉ chứa các khẩu hiệu tuyên truyền (hoặc có thêm vài element trang trí cho chữ như đường diềm, ngôi sao, bông hoa …). Điều này có nghĩa là banner thiết kế có hình ảnh thì không gọi là Băng-rôn.

Như vậy theo mình thì banner sẽ bao gồm

  • băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền
  • banner sự kiện, chương trình
  • banner quảng cáo trên website

2.Các loại banner?

Đây là loại banner để thu hút đối tượng người đi đường ngang qua nơi treo banner, họ có thể đi bộ – đi xe máy – xe hơi hay xe gì thì bạn cũng chỉ có vài giây để truyền tải thông điệp mà thôi. Vì vậy, banner của bạn sẽ cần phải ấn tượng và dễ hiểu.

Những banner này thường được đặt ở nơi đông người như ngã ba, ngã tư lớn, quảng trường …  để lấy được nhiều sự chú ý của người đi đường.

Kích thước banner đường phố

Kích thước loại banner này phụ thuộc và môi trường sử dụng (chiều rộng mặt tiền cửa hàng, khoảng cách giữa 2 cây cột điện, chiều cao chỗ treo banner …). Nội dung thiết kế cũng bị kích thước chi phối, nhưng thường thì loại này rất đơn giản.

Trước đây khi làm công ty quảng cáo thì mình toàn phải tự đặt ra kích thước. Bạn nên hỏi khách hàng là họ có chỗ treo chưa, và kích thước bao nhiêu để treo cho phù hợp.

Và nếu khách cho chọn tùy ý thì Cường sẽ đặt kích thước banner như sau:

  • Ngang:  1×4(m) hay 0.8 x 3 (m)
  • Dọc: lấy theo kich thước của Standee 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8(m) – 0.8 x 2(m).

Đây là dạng banner quảng cáo trong các ấn phẩm cầm tay như tạp chí – báo giấy. Kích thước sẽ phụ thuộc vào người dàn Layout của ấn phẩm (hoặc qui định của tòa báo).

Cũng được xem những tấm biển quảng cáo, nhưng thay vì đặt trên đường, nó được đặt trên những website có lượt truy cập lớn như: dantri.com.vn; vnexpress.net;… Những khung hình này có kích thước khá bé, thường giống như tấm hình 4×6, có thể là hình ảnh, video hay hình động, mục đích cũng là truyền tải một ý thông điệp, ý nghĩa, sản phẩm của doanh nghiệp tới mọi người, hình thức này được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao hơn.

Tầm quan trọng của Banner trong Marketing online

Theo thống kê của trang báo 24h, cứ mỗi một giờ trang chủ trang này lại nhận được 100.000 lượt người vào xem trang, và chỉ cần trong 20 người có một người nhìn thấy quảng cáo của bạn (con số này phụ thuộc vào chất lượng, độ hấp dẫn, thu hút của banner của bạn) thì sau 1h bạn sẽ nhận được 5.000 lượt xem cho tấm banner.

Với lượng lượt xem khủng như thế này, chưa cần nói đến lượng khách hàng quyết định mua sản phẩm ngay, nó sẽ tạo hiệu ứng nhận diện cho những người nhìn thấy banner, mỗi khi có nhu cầu về thông tin, sản phẩm, dịch mà mình cung cấp, trong trí nhớ họ sẽ vang vảng hình ảnh của banner, của thương hiệu mình.

In banner quảng cáo có ưu điểm là có kích thước lớn và thường được treo tại những nơi tập trung đông người qua lại nên một banner thực sự ấn tượng sẽ gây được sự chú ý với rất động người đi qua.

Banner có thể treo ngoài trời trong thời gian rất dài không lo mưa nắng hay các triệu chứng khác của thời tiết và có thể tác chế để sử dụng lại trong nhiều mục đích khác.

Chúng tôi nhận giao hàng tại các khu vực huyện Củ Chi:

An Nhơn Tây, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội 1, Phạm Văn Cội 2, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.