in ly nhựa giá rẻ tại tphcm

in ly nhựa giá rẻ tại tphcm

Giới thiệu công ty in nhãn dán ly – logo dán ly chuẩn đẹp nhanh

Một địa chỉ in nhãn dán ly, làm logo dán ly uy tín chất lượng tại tp hcm. Tại đay khách hàng được chọn chất liệu đa dạng, kích thức tự chọn, màu sắc in ấn chuẩn nét.  in nhanh logo dán ly, giao hàng tận nơi. Đặc biệt có mockup logo lên ly nhựa miễn phí.

Đối với các cửa hàng cà phê, trà sữa, tiệm kem, giải khát, đặc biệt các tiệm take away sử dụng khá nhiều ly nhựa. Cả ly ly nhựa trong và ly nhựa đục đều được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên chi phí in ly nhựa khá đắt, đối với các thương hiệu cà phê, trà sữa, quán giải khát vừa và nhỏ không đủ kinh phí in ly nhựa. Chi phí thì không đủ nhưng không sử dụng ly nhựa bán sẵn thì không được tốt cho lắm.

Vậy giải pháp nào cho các chủ cửa tiệm, cửa hàng đây? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một giải pháp tiết kiệm chi phí làm ly nhựa.  In nhãn dán ly nhựa chính là giải pháp tốt nhất để giảm chi phí làm ly xuống mức thấp nhất. Để in logo dán ly giá rẻ chất lượng tốt bạn phải tìm đúng địa chỉ. Đơn vị in nhỏ lẻ, chất lượng in nhãn dán lý không được tốt sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của quán bạn

Với ước nguyện gắn bó, phục vụ chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tích cực công hiến và nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Quý Khách.
Cùng phát triển với khách hàng, tất cả vì khách hàng. Là một khẩu hiệu hành động, là một lời hứa chân thành mong mọi khách hàng gần xa cùng hợp tác và phát triển. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng mọi số lượng của khách hàng đề ra. Kết hợp chặt chẽ giữa sản xuất và kinh doanh, giữa kinh doanh và nghiên cứu thị trường.
Trong vòng 5 năm tới chúng tôi quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt tốt nhất, nhằm đưa công ty trở thành một công ty in ly nhựa với mọi số lượng từ nhỏ đến lớn tốt nhất.

Có nhiều cách in ấn trên ly nhựa tuy nhiên in ly số lượng thấp thì chỉ nên sử dụng kiểu in lụa. In lụa trên ly là cách dùng khung in (gỗ hoặc kim loại), bản lụa 160 – 180 để kéo mực. Qua fiml in mực sẽ dính trên ly và tọa ra những logo, họa tiết như yêu cầu.
Có rất nhiều thiết kế in ấn trên ly mà chúng tôi cung cấp .Bạn có thể gọi điện ngay hôm nay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá in ly nhựa số lượng ít một cách tốt nhất.
Thành công đến hôm nay của ly nhựa Sài Gòn đến từ chiến lược kinh doanh đúng đắn. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng và những thiếu sót của thị trương. Công ty chúng tôi đã đi lên từ những thị trường ngách tưởng chừng như nhỏ nhất.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn khởi nghiệp ngành đồ uống, ly nhựa Sài Gòn ngay từ khi thành lập đã bắt đầu nghĩ đến việc đáp ứng nhu cầu này. Số lượng tối thiểu bạn chỉ cần 1000 cái (vì 500 cái thực sự là quá ít, bởi mỗi lần in ấn 1 đơn hàng dù là số lượng nhiều hay ít thì thời gian để chuẩn bị đều như nhau. Từ thiết kế đến đưa đi làm khung lụa, chụp bản và cuối cùng là đem lên máy in ly. Mỗi công đoạn như vậy đều tiêu tốn từ 2-3 ngày, chính vì vậy nếu làm số lượng chỉ từ 500 cái chắc chắn sẽ không thể làm được).
Bên cạnh đó, nhu cầu in ly ít đã trở nên rất phổ biến mà cửa hàng nào cũng mong muốn khi bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên có rất nhiều công ty không thể đáp ứng nhu cầu này hoặc có thì giá quá cao. Nắm bắt được thực tế và nhu cầu của thị trường, ly nhựa Sài Gòn cho ra đời dịch vụ in ly từ 1000 cái.

Tuy nhiên cũng có những thời điểm do số lượng đơn hàng chỉ 1000 cái quá nhiều khiến năng suất của xưởng in giảm (Vì mỗi 1 đơn hàng là 1 khung lụa và bản in khác nhau, do đó chỉ cần đổi sang đơn hàng khác là phải thực hiện từ đầu). Như vậy nếu như xưởng làm 2000 cái/đơn hàng thì thời gian làm chỉ cần khoảng 1 tiếng, trong khi đó nếu như làm cũng 2 000 cái những số lượng mỗi đơn chỉ là 1000 cái thì thời gian để thực hiện phải lên đến 2 tiếng. Thì lúc này xưởng sẽ phải tạm dừng nhận đơn hàng hoặc nếu nhận thì thời gian làm hàng sẽ lâu hơn 1 chút. Thông thường là 7 ngày nhưng nếu như chậm thì phải từ 9-10 ngày.

Trong suốt quá trình kinh doanh chúng tôi luôn tin tưởng sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng. Và với phương châm in ly nhựa chất lượng cao dù số lượng ít, kết hợp với tinh tần vươn lên đã làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Trải qua một quá trình lớn mạnh và phát triển không ngừng, cho đến nay ly nhựa Sài Gòn đã trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất và in ấn ly nhựa trên cả nước.

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.