In Hộp quà tặng giá rẻ tại Quận 7 Sài Gòn TPHCM

In Hộp quà tặng giá rẻ tại Quận 7 Sài Gòn TPHCM

Nhận thiết kế, thi công dịch vụ in ấn Hộp quà tặng chuyên nghiệp, giá rẻ trên mọi chất liệu , chất lượng cao tại Quận 7 Sài Gòn TPHCM

Ý nghĩa của Hộp quà tặng

Khi trao một món quà cho một ai đó, giá trị vật chất của món quà đó không ý nghĩa bằng việc bạn đã nghĩ đến người được tặng và muốn thể hiện sự quan tâm nhiệt tình cho người đó biết. Do đó, ông bà ta đã dạy: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”.

 

Và một khi ta làm được điều đó, người nhận quà luôn cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ hơn, ngay cả bản thân ta cũng cảm thấy thật hạnh phúc khi đã làm được một điều gì đó mang đến nụ cười cho người được tặng quà.

Vì vậy, Hộp quà tặng là sản phẩm góp phần tạo nên giá trị tinh thần và vật chất của món quà bạn muốn trao.

Hộp quà tặng cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp góp phần làm nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp.

 

Hình ảnh minh họa

Chất liệu thông thường của Hộp quà tặng

Thường thì hộp quà tặng được in trên chất liệu giấy Couche và Duplex, bồi lên bề mặt bìa carton, bên trong hộp được bồi 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng cho sạch sẽ rồi bồi đế lót bằng vải lụa, nỉ, …Bìa thường được cán mờ hoặc cán bóng và ép nhũ màu lên các hoa văn để tăng thêm nét sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đựng trong hộp.

Hình ảnh minh họa

In ấn hộp quà tặng cần chú ý những gì?

Bạn cần lưu ý tới chất liệu và thiết kế của hộp quà tặng. Chất liệu của hộp quà tặng phù hợp với sản phẩm, không cần phải là chất liệu tốt nhất, đắt tiền nhất mà cần đáp ứng được tiêu chí mà sản phẩm đưa ra. Lựa chọn chất liệu phù hợp không chỉ có được hộp quà đẹp, giá trị sử dụng cao mà còn tiết kiệm nhất. Thiết kế hộp quà phải ấn tượng, khác biệt, sao cho chỉ cần nhìn lướt qua mẫu hộp giấy khách hàng cũng nhận ra được sản phẩm đó là sản phẩm nào của thương hiệu nào. Đó chính là điều sẽ làm nên sự nổi bật, khác biệt giữa bạn với các đơn vị kinh doanh khác, tạo nên màu sắc riêng của bạn.

Tại sao lại chọn lựa in ấn Hộp quà tặng tại Công Ty In Ấn Á Châu tại Quận 7 Sài Gòn TPHCM

– Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

– Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.

– Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

– Mực in đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.

– In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.

– Giao hàng tận tay khách hàng.

– Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công dịch vụ in ấn Hộp quà tặng và giao hàng tận nơi đối với Quý Khách Tại Quận 7 Sài Gòn TPHCM tại tất cả các đường thuộc Quận 7 Sài Gòn TPHCM:

Phường Bình Thuận, Phường Phú Mỹ, Phường Phú Thuận, Phường Tân Hưng, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Phong, Phường Tân Phú, Phường Tân Quy, Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây

Đường 1Đường 10Đường 11Đường 11NĐường 12Đường 12BĐường 13Đường 14Đường 14AĐường 15Đường 15BĐường 16Đường 17Đường 18Đường 19Đường 2Đường 20Đường 21Đường 22Đường 23Phố 24Đường 25Đường 25AĐường 27Đường 28Đường 29Đường 3Đường 30Đường 31Đường 32Đường 33Đường 34Đường 35Phố 36Phố 37Đường 38Đường 39Đường 4Đường 40Đường 41Đường 42Đường 43Đường 44Phố 45Đường 47Đường 48Phố 49Đường 4AĐường 5Đường 51Đường 53Đường 6Đường 61Đường 62Đường 63Phố 65Đường 66Đường 67Đường 69Đường 7Đường 71Phố 75Đường 77Đường 78Đường 79Đường 7LĐường 8Đường 81Đường 83Đường 85Đường 9Đường 9MĐường Bế Văn CấmĐường Bến NghéĐường Bùi Bằng ĐoànĐường Bùi Văn BaĐường Cao Triều PhátĐường Chuyên DùngĐường Chuyên Dùng 9Đường D1Đường D4Đường Đặng Đại ĐộĐường Đặng Đức ThuậtĐường Đào Tông NguyênĐường Đào TríĐường Giải PhóngĐường Gò LuĐường Gò Ô MôiĐường Hà Huy TậpĐường Him LamĐường Hoàng Quốc ViệtĐường Hoàng Văn TháiĐường Hưng Gia 5Đường Hưng PhướcĐường Hưng TháiĐường Huỳnh Tấn PhátĐường Kiều ĐàmĐường Lâm Văn BềnĐường Lãnh Binh ThăngĐường Lê Văn LươngĐường Lê Văn ThêmPhố Lê Văn ThiêmĐường Lưu Trọng LưĐường Lý Long TườngĐường Lý Phục ManĐường Mai Chí ThọĐường Mai Văn VĩnhĐường Mỹ HưngĐường Mỹ Phú 1Đường Mỹ Tú Cảnh QuanĐường Nguyễn BínhĐường Nguyễn Cao NamĐường Nguyễn Đức CảnhĐường Nguyễn Hữu ThọĐường Nguyễn Khắc ViệnĐường Nguyễn Lương BằngĐường Nguyễn Thị ThậpĐường Nguyễn Văn BínhĐường Nguyễn Văn LinhĐường Nguyễn Văn LuôngĐường Nguyễn Văn QuỳĐường Phạm Hữu LầuĐường Phạm Thái BườngĐường Phạm Văn NghịĐường Phan Huy Thực.Đường Phan Khiêm ÍchĐường Phú ThuậnĐường Quốc lộ 32Đường Quốc lộ 71Đường Tân An HuyĐường Tân MỹĐường Tân PhúĐường Tân QuyĐường Tân Quy ĐôngĐường Tân Thuận TâyĐường Tân TràoĐường Tân Văn KhánhĐường Thái Văn BươngĐường Thới An 22Đường Tỉnh lộ 15BĐường Tỉnh lộ 73Đường Tôn Dật TiênĐường Trần Đức LươngĐường Trần Quốc ToảnĐường Trần Trọng CungĐường Trần Văn KhánhĐường Trần Văn TràPhố Trần Xuân SoạnĐường Vườn Điều

Quý Khách Hàng nào tại Quận 7 Sài Gòn TPHCM có nhu cầu in ấn Hộp quà tặng vui lòng liên hệ với công ty in ấn Á Châu bất kì lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn Á Châu sẵn sàng tư vấn và thiết kế nhanh chóng đến với Quý Khách.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.