In Hộp quà tặng giá rẻ tại Quận 6 Sài Gòn TPHCM

In Hộp quà tặng giá rẻ tại Quận 6 Sài Gòn TPHCM

Nội Dung Chính

Nhận thiết kế, thi công dịch vụ in ấn Hộp quà tặng chuyên nghiệp, giá rẻ trên mọi chất liệu , chất lượng cao tại Quận 6 Sài Gòn TPHCM

Ý nghĩa của Hộp quà tặng

Khi trao một món quà cho một ai đó, giá trị vật chất của món quà đó không ý nghĩa bằng việc bạn đã nghĩ đến người được tặng và muốn thể hiện sự quan tâm nhiệt tình cho người đó biết. Do đó, ông bà ta đã dạy: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”.

 

Và một khi ta làm được điều đó, người nhận quà luôn cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ hơn, ngay cả bản thân ta cũng cảm thấy thật hạnh phúc khi đã làm được một điều gì đó mang đến nụ cười cho người được tặng quà.

Vì vậy, Hộp quà tặng là sản phẩm góp phần tạo nên giá trị tinh thần và vật chất của món quà bạn muốn trao.

Hộp quà tặng cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp góp phần làm nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp.

 

Hình ảnh minh họa

Chất liệu thông thường của Hộp quà tặng

Thường thì hộp quà tặng được in trên chất liệu giấy Couche và Duplex, bồi lên bề mặt bìa carton, bên trong hộp được bồi 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng cho sạch sẽ rồi bồi đế lót bằng vải lụa, nỉ, …Bìa thường được cán mờ hoặc cán bóng và ép nhũ màu lên các hoa văn để tăng thêm nét sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đựng trong hộp.

Hình ảnh minh họa

In ấn hộp quà tặng cần chú ý những gì?

Bạn cần lưu ý tới chất liệu và thiết kế của hộp quà tặng. Chất liệu của hộp quà tặng phù hợp với sản phẩm, không cần phải là chất liệu tốt nhất, đắt tiền nhất mà cần đáp ứng được tiêu chí mà sản phẩm đưa ra. Lựa chọn chất liệu phù hợp không chỉ có được hộp quà đẹp, giá trị sử dụng cao mà còn tiết kiệm nhất. Thiết kế hộp quà phải ấn tượng, khác biệt, sao cho chỉ cần nhìn lướt qua mẫu hộp giấy khách hàng cũng nhận ra được sản phẩm đó là sản phẩm nào của thương hiệu nào. Đó chính là điều sẽ làm nên sự nổi bật, khác biệt giữa bạn với các đơn vị kinh doanh khác, tạo nên màu sắc riêng của bạn.

Tại sao lại chọn lựa in ấn Hộp quà tặng tại Công Ty In Ấn Á Châu tại Quận 6 Sài Gòn TPHCM

– Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

– Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.

– Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

– Mực in đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.

– In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.

– Giao hàng tận tay khách hàng.

– Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công dịch vụ in ấn Hộp quà tặng và giao hàng tận nơi đối với Quý Khách Tại Quận 6 Sài Gòn TPHCM tại tất cả các đường thuộc Quận 6 Sài Gòn TPHCM:

Phường 1, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9

Đường 10Đường 11Đường 12Đường 13Đường 14Đường 15Đường 16Đường 17Đường 18Đường 19Đường 1AĐường 2Đường 20Đường 21Đường 22Đường 23Phố 24Đường 25Đường 26Đường 26AĐường 28Đường 29Đường 3Đường 30Đường 31Đường 32Đường 33Đường 34Đường 35Phố 36Phố 37Đường 4Đường 41Đường 42Đường 43Đường 44Phố 49Đường 5Đường 51Đường 54Đường 55Đường 57Đường 58Đường 6Đường 60Đường 61Phố 64Đường 68Đường 7Phố 74Đường 78Đường 8Đường 82Đường 9Đường An Dương VươngĐường Bà HomĐường Bà KýĐường Bà LàiĐường Bãi SậyĐường Bến Phú LâmĐường Bình PhúĐường Bình Phú 1Đường Bình Phú 2Đường Bình TâyĐường Bình TiênĐường Bửu ĐìnhĐường Cao Văn LầuĐường Chợ LớnĐường Chu Văn AnĐường Cư Xá Phú Lâm AĐường Cư Xá Phú Lâm BĐường Cư Xá Phú Lâm DĐường Đại Lộ Đông TâyĐường Đặng Nguyên CẩnĐường Gia PhúĐường Hậu GiangĐường Hoàng Lê KhaĐường Hồng BàngĐường Hùng VươngĐường Khiêu Năng TĩnhĐường Kinh Dương VươngĐường Lê Công MiễnĐường Lê Quang SungĐường Lê Tấn KếĐường Lê TrựcĐường Lê Tuấn MậuĐường Lò GốmĐường Lý Chiêu HoàngĐường Mai Xuân ThưởngĐường Minh PhụngĐường Ngô Nhân TịnhĐường Nguyễn Đình ChiĐường Nguyễn Phạm TuânĐường Nguyễn Thị NhỏĐường Nguyễn Văn LuôngĐường Nguyễn Xuân PhụngPhố Phạm Đình HổĐường Phạm Ngọc ThạchĐường Phạm Phú ThứĐường Phạm Văn ChíĐường Phan AnhĐường Phan Văn KhỏeĐường Quốc lộ 32Đường Song HànhĐường Tân HóaĐường Tân Hòa ĐôngĐường Tháp MườiPhố Trần BìnhĐường Trần Trung LậpĐường Trần Văn KiểuĐường Trang TửĐường Trương Tấn SangĐường Văn ThânĐường Vành ĐaiĐường Vệ ĐịnhĐường Võ Đình TúĐường Võ Trung ThànhĐường Võ Văn Kiệt

Quý Khách Hàng nào tại Quận 6 Sài Gòn TPHCM có nhu cầu in ấn Hộp quà tặng vui lòng liên hệ với công ty in ấn Á Châu bất kì lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn Á Châu sẵn sàng tư vấn và thiết kế nhanh chóng đến với Quý Khách.

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.