Tìm hiểu về việc in túi nilon giá rẻ

Tìm hiểu về việc in túi nilon giá rẻ

Nếu bạn từng nghĩ rằng in túi nilon giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn thì liệu nó có đúng không? Vì quá quan tâm tới giá cả mà cả người bán và người mua để lầm tưởng về loại túi nilon rẻ. Vậy hãy khám phá về loại túi nilon này.

in-tui-xop-gia-re

Những điều bạn cần biết khi in túi nilon giá rẻ

Trước hết, in túi nilon tốt thì bạn có thể đựng hàng hóa nặng hơn, độ bền cao hơn túi nilon giá rẻ. Đồng thời, giá bán túi nilon sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ công đoạn sản xuất và chế tạo. Những loại túi này thường pha trộn một số phụ gia giúp túi có nhiều đặc tính ưu việt hơn để thỏa mãn yêu cầu người dùng.

Tiếp theo, việc chọn in túi nilon rẻ có thể giảm thiểu được chi phí như bạn nghĩ ? Để giảm giá thành sản phẩm, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất phải chọn nguyên liệu rẻ tiền, dẫn đến độ bền của túi nilon bị giảm đáng kể. vì vậy, bạn cần 2 túi nilon lồng vào nhau khi để hàng hóa nặng nên cũng rất tốn kém.

Ngoài ra, nhiều người còn nghĩ rằng in túi nilon giá càng rẻ thì số lượng túi càng nhiều. Nhưng điều này đã sai, vì rất tiếc độ dày mỏng của túi nilon không hề ảnh hưởng đến số lượng túi. Tất nhiên, số lượng in túi ni lông tốt dày hơn, bền hơn, thì ít hơn so với loại túi mỏng, rẻ tiền.

Công ty in Tuấn Nhi hiện nay có cung cấp dịch vụ in túi ni lông chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu in túi ni lông tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với In Tuấn Nhi để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.