In Voucher Trong Chiến Lược Kinh Doanh Bán Hàng

In Voucher Trong Chiến Lược Kinh Doanh Bán Hàng

Trong kinh doanh bán lẻ, muốn có thị phần cũng như thúc đẩy doanh số, các doanh nghiệp & cửa hàng thường sử dụng các hình thức khuyến mại giảm giá, tặng quà… cho khách hàng. Thông qua việc in ấn và phát voucher hay còn gọi là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng giúp doanh nghiệp đưa đến khách hàng những thông điệp cần thiết cho chiến dịch bán hàng của mình. Tặng phiếu giảm giá cho khách hàng có thể nói là một trong những phương án kinh doanh hữu hiệu mà chi phí rẻ nhất so với những phương án tiếp thị quảng cáo khác.

in-mau-voucherThiết kế voucher, phiếu quà tặng, phiếu giảm giá cần thể hiện tốt những thông điệp cần đưa đến khách hàng. Nội dụng đơn giản nhưng cần xoáy vào trọng tâm là khách hàng sẽ được hưởng lợi gì khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh nội dung thiết thực cần có sự thể hiện sáng tạo và hấp dẫn về mặt thị giác thông qua hình ảnh và màu sắc thiết kế. Hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế voucher chuyên nghiệp và uy tín để hợp tác lâu dài cho những chiến lược bán hàng tiếp theo.

in-mau-voucher-depIn voucher (in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá) số lượng càng nhiều càng tốt cho một lần in nhằm giảm tối đa giá thành, ngoài ra bạn sẽ tặng được nhiều voucher hơn đến tay khách hàng. việc in nhiều phiếu giảm giá và phát được càng nhiều thì cơ hội tăng doanh số càng cao. Ví dụ như bạn in 1000 voucher thì chỉ tiếp cận được 1000 khách hàng, trong khi in 2000 voucher chi phí chỉ tăng lên chút xíu nhưng lại tiếp cận được lượng khách hàng gấp đôi.

Ngoài ra , giấy in voucher thường chọn những loại ít dầy, định lượng giấy từ 200 – 250gsm là hợp lý.
Giấy fort là dạng giấy tốt nhất để in voucher đóng cuốn, vì thông tin thường voucher dạng cuốn chúng ta phải ghi thêm thông trước khi giao cho khách hàng.
Khi thiết kế voucher book, không nên trải nền thiết kế, bởi khi thiết kế voucher mà trải nền thì lúc cấn xé sẽ bị bong nền, nhìn không thẩm mỹ.

In Á Âu hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn in voucher (in phiếu giảm giá, in phiếu quà tặng) cho rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ và các cửa hàng, siêu thị tại TpHCM và khu vực miền Nam. Sử dụng dịch vụ in voucher của chúng tôi bạn sẽ luôn được tư vấn và in ấn với chi phí thấp nhất bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ghép offset hàng đầu hiện nay. Phiếu quà tặng của bạn sẽ được ghép in cùng in card visit và mác quần áo của các khách hàng khác nên chi phí giảm đi rất nhiều so với việc in riêng một ca máy.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.