In Card Visit Bằng Máy In Offset

In Card Visit Bằng Máy In Offset

Công ty in ấn Á Âu Sử dụng công nghệ in offset cho in card visit là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn có một tấm danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại hình in khác nhau như in kỹ thuật số, in lụa… Tuy nhiên xét về chất lượng in ấn như màu sắc, độ bền cũng như giá thành sản phẩm thì không bằng in offset. Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay,  Chúng tôi luôn hướng khách hàng sử dụng hình thức in này cho việc in card visit để đạt hiệu quả cao nhất.

in-card-visit-gia-re

Không những thế nếu Quý Khách in với số lượng từ 20 hộp cho 4-5 nội dung khác nhau nếu dùng kĩ thuật in offset thì giá in card visit theo chuẩn đẹp, chuyên nghiệp chấp nhận được, thậm chí rẻ hơn các phương pháp in khác.

Dịch vụ in card visit của Công Ty In Ấn Á Âu đã và đang được khách hàng sử dụng thường xuyên và đánh giá cao . Nếu Quý Khách chỉ có nhu cầu in 1 đến 2 hộp card visit mà không cần lấy gấp, Aloinan sẽ tiến hành ghép name card của bạn với Khách Hàng khác thành một nhóm cho đủ thực hiện một ca máy in. In card visit bằng máy in offset của Aloinan luôn mặc định giấy in là couche 300gsm, cán mờ 2 mặt, kích thước card tiêu chuẩn là 5,5x9cm.

In card visit theo nhóm bằng máy in offset chỉ thực hiện được với file thiết kế bằng coreldraw để phù hợp với các khách hàng khác, nếu chưa có file thiết kế hãy gửi đầy đủ thông tin cho chúng tôi để thực hiện bao gồm:
– Logo, hinh ảnh
– Tên cá nhân, tập thể
– Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cố định, số fax (nếu có)
– Địa chỉ giao dịch, email, website (nếu có)
– Chức vụ
– Một số thông tin cần thiết liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để chúng tôi thiết kế card, in card cho phù hợp

Bạn muốn có một tấm danh thiếp đẹp và chỉ có nhu cầu sử dụng 1-2 hộp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.