In Hộp quà tặng giá rẻ tại Quận 4 Sài Gòn TPHCM

In Hộp quà tặng giá rẻ tại Quận 4 Sài Gòn TPHCM

Nội Dung Chính

Nhận thiết kế, thi công dịch vụ in ấn Hộp quà tặng chuyên nghiệp, giá rẻ trên mọi chất liệu , chất lượng cao tại Quận 4 Sài Gòn TPHCM

Ý nghĩa của Hộp quà tặng

Khi trao một món quà cho một ai đó, giá trị vật chất của món quà đó không ý nghĩa bằng việc bạn đã nghĩ đến người được tặng và muốn thể hiện sự quan tâm nhiệt tình cho người đó biết. Do đó, ông bà ta đã dạy: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”.

 

Và một khi ta làm được điều đó, người nhận quà luôn cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ hơn, ngay cả bản thân ta cũng cảm thấy thật hạnh phúc khi đã làm được một điều gì đó mang đến nụ cười cho người được tặng quà.

Vì vậy, Hộp quà tặng là sản phẩm góp phần tạo nên giá trị tinh thần và vật chất của món quà bạn muốn trao.

Hộp quà tặng cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp góp phần làm nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp.

 

Hình ảnh minh họa

Chất liệu thông thường của Hộp quà tặng

Thường thì hộp quà tặng được in trên chất liệu giấy Couche và Duplex, bồi lên bề mặt bìa carton, bên trong hộp được bồi 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng cho sạch sẽ rồi bồi đế lót bằng vải lụa, nỉ, …Bìa thường được cán mờ hoặc cán bóng và ép nhũ màu lên các hoa văn để tăng thêm nét sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đựng trong hộp.

Hình ảnh minh họa

In ấn hộp quà tặng cần chú ý những gì?

Bạn cần lưu ý tới chất liệu và thiết kế của hộp quà tặng. Chất liệu của hộp quà tặng phù hợp với sản phẩm, không cần phải là chất liệu tốt nhất, đắt tiền nhất mà cần đáp ứng được tiêu chí mà sản phẩm đưa ra. Lựa chọn chất liệu phù hợp không chỉ có được hộp quà đẹp, giá trị sử dụng cao mà còn tiết kiệm nhất. Thiết kế hộp quà phải ấn tượng, khác biệt, sao cho chỉ cần nhìn lướt qua mẫu hộp giấy khách hàng cũng nhận ra được sản phẩm đó là sản phẩm nào của thương hiệu nào. Đó chính là điều sẽ làm nên sự nổi bật, khác biệt giữa bạn với các đơn vị kinh doanh khác, tạo nên màu sắc riêng của bạn.

Tại sao lại chọn lựa in ấn Hộp quà tặng tại Công Ty In Ấn Á Châu tại Quận 4 Sài Gòn TPHCM

– Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

– Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.

– Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

– Mực in đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.

– In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.

– Giao hàng tận tay khách hàng.

– Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công dịch vụ in ấn Hộp quà tặng và giao hàng tận nơi đối với Quý Khách Tại Quận 4 Sài Gòn TPHCM tại tất cả các đường thuộc Quận 4 Sài Gòn TPHCM:

Phường 1, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9.

Đường 10CĐường 11Đường 12Đường 12AĐường 12CĐường 13Đường 15Đường 16Đường 17Đường 18Đường 19Đường 2Đường 21Đường 22Đường 23Phố 24Đường 25Đường 28Đường 3/2Đường 30Đường 33Phố 36Đường 38Đường 39Đường 4Đường 40Đường 41Đường 42Đường 43Phố 45Đường 46Đường 48Phố 49Đường 6Đường 7Đường 8Đường 9Phố Bà Huyện Thanh QuanĐường Bến Vân ĐồnĐường Cách Mạng Tháng TámĐường Cao LỗĐường Điện Biên PhủĐường Đoàn Nhữ HàiĐường Đoàn Văn BơĐường Dương Khánh HộiĐường Hoàng DiệuĐường Hoàng SaĐường Khánh HộiĐường Lê Ngô CátĐường Lê Quốc HưngĐường Lê ThạchĐường Lê Văn LinhĐường Lý Chính ThắngĐường Nam Kỳ Khởi NghĩaĐường Ngô Thời NhiệmĐường Ngô Văn SởĐường Nguyễn Hữu HãnĐường Nguyễn Hữu HàoĐường Nguyễn KhoáiĐường Nguyễn Tất ThànhĐường Nguyễn Thần HiếnĐường Nguyễn ThôngĐường Nguyễn Thượng HiềnĐường Nguyễn Trường TộĐường Phan Văn HânĐường Quốc lộ 32Đường Tân VĩnhĐường Tôn ĐảnĐường Tôn Thất ThuyếtĐường Trần Minh QuyềnĐường Trương Đình HộiĐường Tú XươngĐường Vân ĐồnĐường Vạn Quốc TựĐường Vĩnh HộiĐường Vĩnh KhánhĐường Xóm Chiếu

Quý Khách Hàng nào tại Quận 4 Sài Gòn TPHCM có nhu cầu in ấn Hộp quà tặng vui lòng liên hệ với công ty in ấn Á Châu bất kì lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn Á Châu sẵn sàng tư vấn và thiết kế nhanh chóng đến với Quý Khách.

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.