Định Dạng File Được Chấp Nhận Để In Ấn

QĐịnh dạng file chấp nhận được để in ấn
A Để thành phẩm in ấn của quý khách được chất lượng nhất, Quảng Cáo Á Âu chỉ chấp nhận các định dạng file sau:

 

Định dạng

Mô tả/ Phần mềm sử dụng
.AI  Bản vẽ hoặc file đồ họa vector Adobe Illustrator
.EPS  File hình ảnh được tạo ra bằng cách sử dụng Adobe Illustrator, được thiết kế để in độ phân giải cao. Tiêu chuẩn tập tin để nhập và xuất cho các phầm mềm đồ họa khác.
.CDR  Corel Draw Vector
.Tiff  Định dạng đồ họa bitmap ưa thích để in ấn có độ phân giải cao
.Jpg / .Jpeg  Tiêu chuẩn định dạng nén hình ảnh nhiếp ảnh
. Psd  Bitmap tập tin được tạo ra bằng cách sử dụng Adobe Photoshop
. Indd  Phần mềm InDesign từ Adobe
. PDF  Tạo từ phần mềm Adobe Acrobat

LÍ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN ẤN CỦA CÔNG TY Á ÂU

– Á Âu sử dụng những công nghệ in ấn mới nhất hiện nay , tất các các dòng máy in tại Công Ty Á Âu chúng tôi đều được mua từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

– Á Âu luôn luôn tiên phong trong việc tìm tòi, học hỏi những phương pháp in ấn hiệu quả nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển hiện đại hóa trên thể giới.

– Á Âu luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra mẫu ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Á Âu có đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với công nghệ hiện đại  luôn mang đến cho khách hàng các phương án hợp lý.

– Á Âu đảm bảo chắc chắn rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trước khi làm hợp đồng, bằng cách tư vấn trao đổi với khách hàng để xác định rõ những gì khách hàng cần.

– Á Âu cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.