1 Nội Dung 2 Nội Dung Trong In Ấn Là Gì

FAQ - CÁC CÂU hỏi thường gặp

Q 1 nội dung 2 nội dung trong in ấn là gì ?
A Một nội dung? Hai nội dung trong in ấn là gì?

1 nội dung in ấn: khách hàng đặt in với số lượng cụ thể chỉ trên một file thiết kế và một nội dung.

2 nội dung in ấn: trên cùng một file thiết kế nhưng khách hàng muốn thay đổi một vài chi tiết trong nội dung, tạo ra thêm một bản in mới và vẫn in trong cùng tổng số lượng đặt in, thì thành tiền sẽ được tính riêng cho số lượng 2 nội dung đó.

Ví dụ: cùng file thiết kế danh thiếp, bạn muốn thay đổi nội dung họ tên để in danh thiếp cho nhiều nhân viên trong công ty…
In cho một người là 1 nội dung, in cho 2 người là 2 nội dung hay 3 người sẽ là 3 nội dung…

LÍ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN ẤN CỦA CÔNG TY Á ÂU

– Á Âu sử dụng những công nghệ in ấn mới nhất hiện nay , tất các các dòng máy in tại Công Ty Á Âu chúng tôi đều được mua từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

– Á Âu luôn luôn tiên phong trong việc tìm tòi, học hỏi những phương pháp in ấn hiệu quả nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển hiện đại hóa trên thể giới.

– Á Âu luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra mẫu ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Á Âu có đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với công nghệ hiện đại  luôn mang đến cho khách hàng các phương án hợp lý.

– Á Âu đảm bảo chắc chắn rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trước khi làm hợp đồng, bằng cách tư vấn trao đổi với khách hàng để xác định rõ những gì khách hàng cần.

– Á Âu cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.