Dịch Vụ In Hóa Đơn Giá Rẻ Tại Quận 10 TpHCM

Dịch Vụ In Hóa Đơn Giá Rẻ Tại Quận 10 TpHCM

Nội Dung Chính

Nhận In Ấn Hóa Đơn Chuyên Nghiệp, Uy Tín Giá Rẻ, In Hóa Đơn Trên Mọi Chất Liệu Tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM

Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Á Âu là nơi cung cấp dịch vụ in hóa đơn uy tín, chuyên nghiệp. Tại Á Âu khi in hóa đơn sẽ sử dụng giấy Carbonless ngoại nhập, giấy có độ dày vừa phải và dai, mềm khi viết tay mực lên đều nét giữa các liên. Giấy Carbonless là chất liệu được ưa dùng trong in hóa đơn, phiếu nhiều liên… có khả năng tạo ra các bản sao nguyên mẫu mà không cần dùng giấy than. Giúp người kế toán tiết kiệm thời gian, vừa lưu trữ hóa đơn sạch đẹp.

in-hoa-don-gia-re-chuyen-nghiep

Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ Chuyên Nghiệp Tại Quận 10 TpHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn tại Quận 10 Tp HCM ( Sài Gòn), Công Ty Quảng Cáo Á Âu đã tạo ra nhưng mẫu thiết kế hóa đơn tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi in ấn chuyên nghiệp nhất.. đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho Khách hàng.

Các Loại Hóa Đơn Được Á Âu Nhận In Ấn Tại Quận 10 TpHCM

– Hoá đơn giá trị gia tăng (hay còn gọi là hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT) Là loại hoá đơn dành cho đối tượng khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động sau:
+ Bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong nội địa.
+ Hoạt động vận tải quốc tế.
+ Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

in-hoa-don-gtgt

Mẫu In Ấn Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Uy Tín Tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM

– Hoá đơn bán hàng:
+ Dành cho đối tượng khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hoá, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu
+ Dành cho đối tượng trong khu phi thuế quan khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ vào nội địa và khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ giữa các tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan với nhau, trên hóa đơn ghi rõ “Dành cho tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan”.

in-hoa-don-ban-le-gia-re

Mẫu In Hóa Đơn Bán Hàng Chuyên Nghiệp Sáng Tạo Tại Quận 10 TpHCM

– Hoá đơn xuất khẩu:
+ Hóa đơn xuất khẩu là loại hoá đơn dùng trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu hàng hoá, cung ứng dịch vụ ra nước ngoài, hình thức và nội dung theo thông lệ quốc tế và quy định của pháp luật về thương mại.

mau-hoa-don-xuat-khau

Mẫu Hóa Đơn Xuất Khẩu Thiết Kế Tinh Tế Tại Quận 10 TpHCM

– Hoá đơn khác : tem; vé; thẻ; phiếu thu tiền bảo hiểm, phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không; chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế; chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

Bảng Giá In Hóa Đơn Của Công Ty Quảng Cáo Á Âu Tại Quận 10 TpHCM

bang-gia-in-hoa-don

Tại Quận 10 TpHCM Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ In Hóa Đơn Của Quảng Cáo Á Âu

– Chất liệu giấy Ford định lượng 60gram cũng được dùng nhiều trong in ấn văn phòng, bề mặt giấy nhám có độ bám mực tốt và khi viết giữa hai liên cần giấy than hỗ trợ.

– Nhà in của Á Âu có cơ sở máy móc hiện đại, công suất lớn có năng lực đáp ứng thời gian giao hàng đúng hẹn, chất lượng vượt trội mà giá cả rất cạnh tranh.

– Với nghiệp vụ chuyên môn vững, thông hiểu pháp lý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Đặt in hóa đơn cuốn như thế nào, cần thủ tục gì, nên chọn mẫu in ra sao… khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích giúp tiết giảm chi phí và tuân thủ đúng theo quy định hiện hành.

– Cuốn hóa đơn của chúng tôi sau khi in cho mực in sắc nét, không có bất kỳ vết lem, độ đậm đều nét. Dao răng xé được cấn đều ở tất cả các liên, số nhảy tự động đúng vị trí, không sai lệch đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

– Á Âu nhận in hóa đơn đa dạng ngành nghề, dịch vụ như in hóa đơn cho ngân hàng, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, nhà thầu thi công, cửa hàng tạp hóa, shop bán hàng, …

Các Loại Giấy Tờ Cung Cấp Cho Á Âu Trước Khi In Hóa Đơn Tại Quận 10 TpHCM

– Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty.
– Bản sao Chứng minh thư nhân dân của Giám đốc.
– Giấy giới thiệu (Giám đốc trực tiếp làm thì không cần).
– Bản sao CMND người được giới thiệu.
– Giấy xác nhận trụ sở của Chi cục thuế.

Quý Khách có nhu cầu tư vấn, dịch vụ in ấn , in hóa đơn hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7. Đội ngũ Á Âu chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn dịch vụ in ấn hóa đơn trên mọi chất liệu chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo nhất đến với Quý Khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.